Trận đấu muộn vòng 5 V. League giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chứng kiến những kết quả bất ngờ.

Bàn thắng

  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Janclesio (90’)

Tỷ số

  • Viettel 0-1 Lĩnh Hà Tĩnh

Highlights Viettel vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

TẠI ĐÂY

Đội hình thi đấu

  • Viettel: Nguyên Mạnh, Duy Thường, Xuân Kiên, Thanh Bình, Hoàng Hùng, Jaha, Hoàng Đức, Văn Hào (Tiến Anh 46’), Geovane, Pedro (Mạnh Dũng 62’), Hoàng Minh (Danh Trung 62’).
  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Janclesio, Thanh Trung, Madrira, Văn Hiệp, Văn Nam, Văn Đức (Văn Long 79′), Xuân Hùng, Quách Tân, Văn Công (Ngọc Hải 79′), Trung Học (Basit 60’).

Diễn biến trận đấu

Sau kỳ tích lọt vào vòng knockout AFC Cup 2022 cách đây ít ngày, câu lạc bộ Viettel bất ngờ bại trận trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong ngày mà huấn luyện viên Trương Việt Hoàng trở lại băng ghế huấn luyện. Nhưng điểm nhấn lại là diễn biến gây nhiều tranh cãi.

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng trả lời phỏng vấn: “Tôi cũng chưa được xem lại nhưng hình ảnh tôi thấy bóng qua vạch vôi. Trong bóng đá, tất cả quyết định do trọng tài, rất khó. Tôi nghĩ các cầu thủ cũng bị mất tinh thần [sau tình huống đó]. Nếu các cầu thủ phản ứng như vậy có khi đó là bàn thắng”.

Tình huống dứt điểm gây tranh cãi của Geovane
Tình huống dứt điểm gây tranh cãi của Geovane

Tình huống đó nhiều khả năng bóng đã qua vạch vôi.  Nhưng điểm chạm bóng của Geovane, cầu thủ mang số áo 94 đã đá nối trong tình huống dứt điểm của Nhâm Mạnh Dũng và rõ ràng ở tình huống đó, Geovane đã rơi vào tình huống việt vị. Chỉ có điều, trợ lí trọng tài đã không căng cờ. Và đúng như huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã phát biểu, việc tình huống gây tranh cãi ở phút thứ 75 chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các học trò của ông.

Phút 90 câu lạc bộ Viettel đã phải nhận bàn thua cay đắng sau rất nhiều tình huống bị bỏ lỡ. Với kết quả này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chiến thắng đầu tiên của mùa giải và vươn lên đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, câu lạc bộ Viettel đã tụt xuống vị trí thứ 4 sau 5 vòng đấu.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

VTVcab ON trực tiếp bóng đá/thể thao hôm nay

Bảng xếp hạng V.League 1 mới nhất