Sau bao chờ đợi, cuối cùng Romelu Lukaku đã có mặt tại Milan để kiểm tra y tế trước khi tái ngộ với đội bóng cũ Inter.

Có thể thấy sự vui vẻ của Lukaku khi anh có mặt tại Milan. Tiền đạo người Bỉ luôn nở nụ cười trên môi cũng như liên tục vẫy tay với các cổ động viên chào đón anh.

Lukaku đã kiểm tra y tế trong ngày hôm nay trước khi trở lại Inter với hợp đồng cho mượn trong vòng 1 năm từ Chelsea. Tiền đạo 29 tuổi đã có được 47 bàn thắng trong 3 năm thi đấu cho nửa xanh đen thành Milan trước khi đến với Chelsea với giá 98 triệu bảng vào năm ngoái. Trong khi có một khởi đầu tốt đẹp ở phía tây Luân Đôn, cầu thủ này sớm phải vật lộn để đạt được phong độ thi đấu.

Lukaku cũng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với giới truyền thông Ý khi thừa nhận rằng anh không hài lòng với vai trò của mình dưới thời huấn luyện viên người Đức – một dấu hiệu cho việc trở lại nước Ý – khiến anh bị loại khỏi đội hình Chelsea.

Romelu Lukaku vẫy tay chào người hâm mộ
Romelu Lukaku vẫy tay chào người hâm mộ

Sau một mùa giải chỉ ghi 8 bàn ở Ngoại hạng Anh, việc Lukaku ra đi dường như không thể tránh khỏi và Inter đã có các cuộc đàm phán với Chelsea về một bản hợp đồng cho mượn, điều này sẽ khiến họ phải trả 6,9 triệu bảng để mang cầu thủ này chơi mùa giải mới.

Người chủ đồng sở hữu mới Todd Boehly tin rằng, sự ra đi của Lukaku là tốt nhất cho tất cả các bên, đặc biệt khi cầu thủ người Bỉ thể hiện rõ quyết tâm ra đi.

“Tôi không hài lòng với hoàn cảnh hiện tại, nhưng tôi làm việc và tôi không được từ bỏ”. Lukaku cũng thừa nhận muốn trở lại Inter, chỉ 4 tháng sau khi trở lại Chelsea, nói rằng mình ‘yêu nước Ý’.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Inter gia hạn với Simone Inzaghi, PSG theo đuổi Christophe Galtier