“Triều đại” của Erik ten Hag tại Manchester United chính thức bắt đầu sau khi vị quản lý người Hà Lan lần đầu tiên làm việc với các cầu thủ tại sân tập.

Erik ten Hag có sự tham gia của các trợ lý, Mitchell van der Gaag và Steve McClaren. Tất nhiên, Steve McClaren biết rõ về Carrington, vì trước đây từng làm việc cho câu lạc bộ dưới thời Sir Alex Ferguson, trong đó có mùa giải mà cơ sở này lần đầu tiên hoạt động vào tháng 1 năm 2000.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, câu lạc bộ Manchester United đã hội quân trở lại dù vẫn còn nhiều thành viên đội một chưa có mặt tại trung tâm huấn luyện Carrington.

Manchester United hội quân trở lại, Erik ten Hag có huấn luyện đầu tiên
Manchester United hội quân trở lại, Erik ten Hag có huấn luyện đầu tiên

Buổi tập đầu tiên của Manchester United dưới thời tân huấn luyện viên Erik ten Hag có sự xuất hiện của một số gương mặt nổi bật như David de Gea, Jadon Sancho, Luke Shaw hay Donny van de Beek. Những cầu thủ khác cùng đội tuyển quốc gia thi đấu vào tháng 6 vừa qua sẽ hội quân muộn hơn vào thứ 2 tuần sau.

Ngày đầu tiên tập luyện đầu tiên còn có các cầu thủ trẻ hơn như Alvaro Fernandez, Alejandro Garnacho, Zidane Iqbal, Charlie Savage, Shola Shoretire và Charlie Wellens.

Theo kế hoạch, Manchester United sẽ bay đến Băng Cốc vào ngày 8/7 để bắt đầu tour du đấu mùa hè.

Nguồn: VTVcab ON. Manchester United.

Bài viết liên quan

Erik Ten Hag và bài toán nhân sự của Man United trước mùa giải mới

Erik Ten Hag: “Tôi rất ngưỡng mộ Jurgen Klopp, cũng như Pep Guardiola”