Manchester United vẫn đang loay hoay đi tìm tân binh đầu tiên trong mùa hè này và có vẻ đang tiến gần tới đạt thoả thuận mua Frenkie de Jong.

Sau một tháng thương thảo với không nhiều tín hiệu tích cực, có vẻ như “Quỷ đỏ” đang tiến gần hơn tới chữ ký của Frenkie de Jong. Sau những cuộc đàm phán không mang lại hiệu quả, Manchester United cũng chuẩn bị đạt được thoả thuận với Barcelona về thương vụ Frenkie de Jong.

Đội bóng của Erik ten Hag được cho là hiện đã đưa ra lời đề nghị hời hơn cho cầu thủ 25 tuổi. Barcelona muốn ít nhất hòa vốn với cầu thủ này. Theo truyền thông, “Quỷ đỏ” đã gửi lời đề nghị mới với giá khoảng 70 triệu bảng, bao gồm cả phụ phí, tức tiệm cận con số 73,5 triệu mà Barcelona từng đưa ra.

Man United đề nghị mua Frenkie de Jong với giá 70 triệu bảng
Man United đề nghị mua Frenkie de Jong với giá 70 triệu bảng

Huấn luyện viên Erik ten Hag kỳ vọng có thể sớm đưa Frenkie de Jong về vào cuối tuần này, trước khi ông cùng các học trò bước vào trận du đấu mùa hè năm nay.

De Jong ban đầu có vẻ miễn cưỡng rời Barcelona, ​​nhưng đã được thuyết phục bởi các quản lý ở cả hai phía của thỏa thuận rằng gia nhập United sẽ là một bước tiến tốt. Ten Hag đã làm việc với tiền vệ người Hà Lan tại Ajax từ năm 2017-19, nơi cặp đôi này giành cú đúp quốc nội và lọt vào bán kết Champions League năm 2019.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Reuters.

Bài viết liên quan

Erik Ten Hag và bài toán nhân sự của Man United trước mùa giải mới

Manchester United hội quân trở lại