ONTV – Sau khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid, Gareth Bale bất ngờ tới sân tập của câu lạc bộ Cardiff City hé lộ bến đỗ mới.

Thông tin nóng nhất và có lẽ cũng là bất ngờ nhất của bóng đá thế giới trong vòng 24 giờ qua khi Gareth Bale xuất hiện tại sân tập của câu lạc bộ Cardiff City. Phải chăng ngôi sao người Xứ Wales sẽ tạo ra một cơn địa chấn ở trên thị trường chuyển nhượng.

Gọi là địa chấn bởi hiện ở Real Madrid, Gareth Bale đang nhận khoảng 600.000 bảng mỗi tuần. Con số này còn nhiều hơn lương của cả đội 1 Cardiff City, Cardiff hiện chỉ là đội bóng đang chơi ở giải Hạng nhất Anh.

Cardiff City đang mơ lớn với Gareth Bale
Cardiff City đang mơ lớn với Gareth Bale?

Thật khó tin khi một ngôi sao vẫn chưa hết thời như Gareth Bale sẵn sàng hy sinh nhiều đến thế chỉ để được thi đấu thường xuyên nhằm chuẩn bị cho World Cup 2022.

Báo chí Anh đưa tin, Bale đến Cardiff City để gặp huấn luyện viên của đội bóng này. Còn người đại diện của anh hiện đang thương thảo với chủ tịch của câu lạc bộ Cardiff City. Cuộc gặp gỡ trên đã không diễn ra nếu vòng chung kết World Cup không bị rời từ tháng 6 sang tháng 11 để tránh đi cái nóng mùa hè ở Qatar.

Thời gian của Bale tại Real Madrid sẽ kết thúc sau một tuần nữa, với việc câu lạc bộ đã xác nhận rằng, tuyển thủ xứ Wales sẽ rời đi dưới dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Sau khi gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha vào năm 2013 từ Tottenham Hotspur, cầu thủ 32 tuổi đã có một khoảng thời gian nhiều biến động tại Santiago Bernabeu.

Mặc dù Hạng Nhất Anh sẽ là một bước lùi đáng kể đối với Bale, nhưng việc chuyển đến câu lạc bộ quê nhà sẽ rất có lợi. Cầu thủ này có kế hoạch giữ sức khỏe và phong độ bằng cách thi đấu thường xuyên trước thềm FIFA World Cup vào cuối năm nay. Cầu thủ chạy cánh dự kiến ​​sẽ quyết định tương lai của mình trong những ngày tới, và sẽ rất thú vị khi biết điểm đến cuối cùng của cầu thủ này.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Tin chuyển nhượng tại Anh của Liverpool, Tottenham

Paul Pogba và Gareth Bale rời MU và Real Madrid, Lukaku trở lại chốn cũ

Antonio Rudiger chính thức ra mắt Real Madrid