Văn Khang và Văn Trường đang hoà nhập rất nhanh với lối chơi chung của toàn đội. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ và động viên toàn đội và đưa ra những kế hoạch sắp tới.

Sau nhiều ngày tập trung, huyến luyện viên Đinh Thế Nam đã có trong tay những cầu thủ tốt nhất để tiến đến hành trình tại giải U19 Đông Nam Á diễn ra tại Indonesia từ ngày 02/07. Điều đáng mừng hơn là những gương mặt mới đã hoà nhập rất nhanh với lối chơi chung của toàn đội.

U19 Việt Nam trong buổi tập chiều 22/06 hướng đến giải U19 Đông Nam Á
U19 Việt Nam trong buổi tập chiều 22/06 hướng đến giải U19 Đông Nam Á

Buổi tập của thầy trò huấn luyện viên Đinh Thế Nam diễn ra trong thời tiết nắng nóng. Trong cuộc trả lời phóng viên báo chí trước buổi tập, tiền vệ Văn Trường cho biết: “Điều thuận lợi nhất với em và Văn Khang khi trở về khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam là chiến thuật của huấn luyện viên Đinh Thế Nam có nhiều điểm tương đồng với chiến thuật của huấn luyện viên Gong Oh Kyun tại đội tuyển U23 Việt Nam nên cả 2 sớm thích nghi cùng toàn đội.”

Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ và động viên ĐT U19 Việt Nam
Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gặp gỡ và động viên ĐT U19 Việt Nam

Cũng trong chiều ngày 22/06, quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ và động viên tinh thần các thành viên của đội tuyển U19 Việt Nam. Ông khẳng định sẽ luôn dành những quan tâm, đầu tư mạnh mẽ cho các đội tuyển trẻ trong đó có đội tuyển U19 Quốc gia.

Sau khi kết thúc giải U19 Đông Nam Á đội sẽ tiếp tục được tạo điều kiện tham giự giải quốc tế cũng như tập huấn ở nước ngoài để chuẩn bị cho vòng loại cup bóng đá U20 Châu Á 2023.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: VFF.

Bài viết liên quan

Nguyễn Quang Hải: Cơ hội và thách thức nơi trời Âu

Quang Hải không tới LASK, Nimes hay Nantes