Lí do được cho là Lewandowski muốn tìm kiếm thử thách mới sau 8 năm thi đấu ở Bayern Munich. Trong khi đó, Sadio Mane đã đến Munich hoàn thành buổi kiểm tra y tế tại một bệnh viện địa phương.

Arsenal và Fabio Vieira

Ở thời điểm huy hoàng cách đây nhiều năm, trong đội hình của Arsenal có một nhân tố rất quan trọng đó là Patrick Vieira. Giờ đây trong công cuộc tìm lại ánh hào quang xưa, “Pháo thủ” tiếp tục đặt niềm tin vào một tiền vệ khác cũng có họ là Vieira.

Fabio Vieira chính thức gia nhập Arsenal
Fabio Vieira chính thức gia nhập Arsenal

Arsenal đã chính thức sở hữu Fabio Vieira với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Để làm được điều này “Pháo thủ” đã trả cho Porto số tiền chuyển nhượng 30 triệu bảng. Con số này sẽ tăng lên từ 4 đến 5 triệu bảng tuỳ thuộc vào số trận đấu của Vieira cũng như thứ hạng mà Arsenal giành được tại Premier League mùa tới. Trước khi gia nhập “Pháo thủ”, tiền vệ 22 tuổi Vieira đã có 54 trận đấu trong màu áo Porto.

Sadio Mane về với Bayern Munich

Tại Đức, một ngôi sao đang có mặt là Sadio Mane. Tiền đạo người Senegal đã đến Munich hoàn thành buổi kiểm tra y tế tại một bệnh viện địa phương. Thời điểm rời đi, Mane mặc áo tập của Bayern Munich và chụp ảnh với người hâm mộ. Để chiêu mộ Mane, “Hùm xám xứ Bavaria” phải trả cho Liverpool 32 triệu Euro chưa kể phụ phí có thể phát sinh tuỳ thuộc phong độ của Mane.

Sadio Mane mặc áo tập của Bayern Munich chụp ảnh cùng người hâm mộ
Sadio Mane mặc áo tập của Bayern Munich chụp ảnh cùng người hâm mộ

Trong khi Erling Haaland đã tìm được bến đỗ mới tại Manchester City thì kì phùng địch thủ của anh tại BundesligaRobert Lewandowski vẫn chưa xác định được tương lai của mình. Tuy nhiên, điều chúng ta dường như có thể chắc chắn đó là Robert Lewandowski sẽ không ở lại Bayern Munich.

Lewandowski về với Barcelona?

Robert Lewandowski quyết tâm được chuyển đến Barcelona
Robert Lewandowski quyết tâm được chuyển đến Barcelona

Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng với Bayern Munich, Robert Lewandowski vẫn khẳng định rõ quyết tâm được chuyển đến Barcelona vào mùa hè này. Theo báo chí Đức, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã đích thân bay đến Tây Ban Nha để thuyết phục Lewandowski ở lại Bayern Munich, nhưng đã nhận được lời từ chối từ ngôi sao người Ba Lan. Lí do được cho là Lewandowski muốn tìm kiếm thử thách mới sau 8 năm thi đấu ở Bayern Munich.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Tin chuyển nhượng tại Anh của Liverpool, Tottenham

Tin chuyển nhượng Mbappe, Lewandowski, Haaland và Pogba