Một trong những thông tin đang được người hâm mộ cả nước hết sức quan tâm đó là bến đỗ mới tại châu Âu của tiền vệ tài năng Nguyễn Quang Hải.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này, những tin đồn vẫn chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn. Theo đó, trên trang facebook cá nhân của mình, ông Nguyễn Đắc Văn người đại diện của Quang Hải đã phủ nhận những thông tin liên quan đến các đội bóng mà tiền vệ 25 tuổi có thể đầu quân đã được báo chí đề cập đến trong những ngày qua.

Ông khẳng định mình chưa từng làm việc với những câu lạc bộ tại Pháp như Nimes hay Nantes. Như vậy, tương lai của cựu cầu thủ câu lạc bộ Hà Nội cho đến thời điểm này vẫn chưa chưa thể xác định chính xác.

Nguyễn Đắc Văn phủ nhận thông tin Nguyễn Quang Hải về với Nimes hay Nantes
Ông Nguyễn Đắc Văn phủ nhận thông tin Nguyễn Quang Hải về với Nimes hay Nantes

Ông Nicolas Usai, huấn luyện viên trưởng Nimes Olympique, thừa nhận ông chưa từng nghe về việc đội bóng chủ quản sẽ chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Trả lời phỏng vấn tờ báo Pháp ObjectifGard, huấn luyện viên Nicolas Usai của Nimes khẳng định không biết Quang Hải là ai và cũng chưa từng được ban lãnh đạo đề cập đến anh. Ông chỉ chia sẻ: “Chúng tôi đang có kỳ chuyển nhượng khá tốt khi các bản hợp đồng mới được hoàn thành nhanh chóng”.

Thay vào đó, huấn luyện viên Usai tiết lộ Nimes đang tìm kiếm mẫu tiền vệ chuyên về thu hồi bóng và tiền vệ con thoi.

Trong những ngày qua mọi lịch trình và hoạt động của Quang Hải vẫn luôn được người hâm mộ và báo chí dõi theo sát sao. VTVcab ON sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan tới cầu thủ sinh năm 1997.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: FBNV.