Raheem Sterling có thể sẽ sớm về với Chelsea; Dortmund vừa đưa ra lời đề nghị trị giá 33 triệu Euro cho tiền đạo Sebastien Haller của Ajax. Trong khi đó, Liverpool đã có bản hợp đồng thứ 3: Calvin Ramsay từ Aberdeen.

Tại Anh, Raheem Sterling chỉ còn 1 năm hợp đồng với Manchester City. Đây chính là thời điểm phù hợp để các đội bóng khác tìm cách chiêu mộ tiền đạo sinh năm 1994. Theo đó, Chelsea được cho là đội bóng dành sự quan quan tâm lớn nhất cho Sterling. Tuy nhiên vướng mắc đang nằm ở mức phí, khi mà Manchester City muốn nhận khoảng 55-60 triệu Euro cho thương vụ này.

Trong khi Chelsea cần nỗ lực hơn nữa để có được tân binh đầu tiên thì đội bóng cũ của Sterling đã chính thức ra mắt bản hợp đồng thứ 3 trong kì chuyển nhượng này, Liverpool đã chính thức công bố tân binh thứ 3 trong mùa hè này. Đội bóng thành phố cảng đã hoàn tất bản hợp đồng với hậu vệ phải 18 tuổi Calvin Ramsay từ Aberdeen với mức giá 6,5 triệu bảng, trong đó, có 4 triệu trả ngay và 2,5 triệu trả sau tuỳ vào thành tích thi đấu. Hợp đồng tại sân Anfield của cầu thủ trẻ suất sắc nhất giải vô địch quốc gia Scotland mùa trước sẽ có thời hạn đến tháng 06 năm 2027.

Liverpool chiêu mộ Calvin Ramsay
Liverpool chiêu mộ Calvin Ramsay

Theo truyền thông đưa tin, Dortmund vừa đưa ra lời đề nghị trị giá 33 triệu Euro cho tiền đạo Sebastien Haller của Ajax. Trong những nỗ lực thay thế Erling Haaland, đội bóng vàng đen đã sớm chiêu mộ Karim Adeyemmi hồi đầu hè với mức giá 30 triệu Euro, nhưng với huấn luyện viên Edin Terzic như vậy có lẽ là chưa đủ. Haller trung phong đã 34 lần lập công cho Ajax mùa trước cũng từng có 2 năm thành công tại Bundesliga trong màu áo của Frankfurt. Anh đã đóng góp 33 bàn thắng cùng 19 pha kiến tạo sau 77 lần ra sân.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Dortmund có tân huấn luyện viên trưởng – Edin Terzic

Tin chuyển nhượng tại Anh của Liverpool, Tottenham

Tin chuyển nhượng Mbappe, Lewandowski, Haaland và Pogba