Dù chưa có cơ hội thi đấu nhưng trung vệ người Đức Antonio Rudiger đã nhanh chóng lấy lòng các cổ động viên với những phát ngôn thể hiện quyết tâm cống hiến cho đội bóng hoàng gia của Tây Ban Nha.

“Bên ngoài sân cỏ, tôi là một người vui tính và hay nhảy nhót nhưng trong trận đấu, tôi hoàn toàn nghiêm túc và không thích đùa giỡn. Tôi hy vọng mình có thể mang đến đây tinh thần chiến đấu cũng như khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên thành Rome không thể xây trong vòng 2 ngày và đầu tiên tôi sẽ cần thích nghi với mọi thứ ở đây. Huấn luyện viên Carlo Ancelotti nói với tôi rằng ông ấy muốn có tôi và tôi sẽ giúp ích nhiều cho đội bóng. Thành thật mà nói, giờ tôi đã 29 tuổi và những lời thuyết phục đó là quá đủ. Bạn biết rằng ở Madrid không có cầu thủ nào chắc suất đá chính nhưng đó là lí do tôi ở đây. Tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh vị trí chính thức”.

Antonio Rudiger và Chủ tịch Real Madrid, Florentino Pérez
Antonio Rudiger và Chủ tịch Real Madrid, Florentino Pérez

Cũng trong buổi họp báo ra mắt, Antonio Rudiger cho biết anh cũng đã nhận được sự quan tâm của Barcelona sau khi đáo hạn hợp đồng với Chelsea. Tuy nhiên trung vệ này chỉ muốn đến Real Madrid. Hợp đồng giữa hai bên sẽ kéo dài 4 năm, theo nhiều nguồn tin Rudiger sẽ nhận 9 triệu Euro mỗi mùa chưa bao gồm thưởng, cao hơn 3 triệu Euro so với mức lương của anh tại Chelsea.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Antonio Rudiger.

Bài viết liên quan

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Pérez: “Đó không phải là Mbappé mà tôi muốn”