Một trong những thương vụ được mong chờ bậc nhất trên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè 2022, đó là Kylian Mbappé chuyển sang Real Madrid.

Nhưng như đã biết, thương vụ tưởng chừng là bom tấn đã biến thành bom xịt. Vì những lý do phi chuyên môn mà cầu thủ người Pháp đã quyết định quay lưng với đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Còn ngài Chủ tịch của Real Madrid, ông Florentino Pérez mới đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau màn “quay xe” của Kylian Mbappé.

Khi được hỏi liệu ông có thể nghĩ gì về việc cầu thủ này thi đấu cho Real Madrid trong tương lai: “Không, ít nhất không phải lúc này. Kylian Mbappé hiện tại không phải phiên bản mà tôi muốn. Mọi thứ có thể thay đổi nhưng tôi không muốn có một cầu thủ từ chối quay quảng cáo cho đội tuyển quốc gia. Đó có thể chỉ là một phút lầm lỡ. Kylian Mbappé còn quá trẻ. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu ấy khi ở lại đó. Tôi đã tưởng rằng cậu ấy có một giấc mơ nhưng mơ ước không thể trở thành sự thật vì yếu tố bên ngoài. Tôi chỉ có thể bảo đảm rằng, cậu ấy được khoác áo Real Madrid vào thời thơ ấu”.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Pérez: "Đó không phải là Mbappé mà mình muốn"
Chủ tịch Real Madrid, Florentino Pérez: “Đó không phải là Mbappé mà mình muốn”

Trả lời cho câu hỏi sau khi Mbappé gửi tin nhắn rằng cậu ấy sẽ ở lại, hai người có nói chuyện qua cuộc gọi video hay gặp gỡ trực tiếp không?: “Không hề, cậu ta chỉ nhắn tin và tôi cũng chỉ chúc may mắn. Tôi thấy đó không phải là Mbappé mà mình muốn. Và trong khoảnh khắc ấy tôi không còn chút hứng thú nào. Chúng tôi không còn quan tâm đến cậu ấy. Trong lịch sử Real Madrid, không có cầu thủ nào quan trọng hơn tập thể. Một cá nhân có thể tốt lên hoặc kém đi, nhưng đây là cuộc chơi đồng đội, nơi mà mỗi cá nhân đều chơi bóng với người kề vai sát cánh cùng mình. Và chúng tôi sẽ không tạo ra bất cứ ngoại lệ nào để khiến cả đội gặp nguy hiểm.

Liệu vài năm nữa, Kylian Mbappé có về với Real Madrid không chỉ có thời gian mới trả lời được. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sự tự ái của ông Pérez nói riêng và câu lạc bộ Real Madrid nói chung đã bị tổn thương nặng nề sau quyết định của Mbappé.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Tin chuyển nhượng Mbappe, Lewandowski, Haaland và Pogba

PSG sa thải HLV Pochettino, hé lộ bến đỗ mới của HLV người Argentina‎

Inter gia hạn với Simone Inzaghi, PSG theo đuổi Christophe Galtier