Bến đỗ tiếp theo của Paul Pogba luôn là điều khiến cho người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Có vẻ như sau khi hết hợp đồng với Manchester United tiền vệ người Pháp sẽ trở về mái nhà xưa Juventus.

Việc Pogba rời Manchester United khi kết thúc hợp đồng đã được xác nhận và Juventus đã đồng ý trả mức lương ròng 8 triệu Euro/một mùa, chưa kể các khoản tiền thưởng. Chi tiết cuối cùng của hoạt động chuyển nhượng đang được thảo luận.

Theo thông tin từ Italia, Paul Pogba đã kí hợp đồng có thời hạn 4 năm cùng với Juventus để qua đó có lần thứ 2 trong sự nghiệp khoác áo đội bóng Serie A. Tiền vệ 29 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng cùng Manchester United trong mùa hè này. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn Juventus, Pogba đã từ chối lời đề nghị của Paris Saint Germain, Real Madrid và Manchester City.

Pogba đã vô địch Serie A trong bốn mùa giải của cầu thủ này tại Juventus. Câu lạc bộ đã đứng thứ 4 ở mùa giải năm nay, kém nhà vô địch Milan 16 điểm và đội bóng chuyển nhượng thành công Federico Chiesa từ Fiorentina.

Khi thông tin Pogba về lại mái nhà xưa vẫn chưa được 2 bên công bố. Trong lúc này Junventus cũng đang tìm mọi cách để giữ chân huấn luyện viên Max Allegri. Paris Saint Germain đã có những liên hệ với vị chiến lược gia này nhằm đưa ông về ngồi vào chiếc ghế đang bị bỏ trống tại sân Công viên các Hoàng tử sau khi huấn luyện viên Pochettino ra đi. Theo nhiều nguồn tin tham vọng của PSG khó thành hiện thực bởi ông Allegri vẫn bày tỏ quyết tâm gắn bó cùng Juventus.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Valerio Pennicino/Getty Images.

Bài viết liên quan

“Nhà vô địch”: Nhìn lại chiến thắng của Real Madrid tại Champions League 2021/2022