Thị trường chuyển nhượng vẫn tiếp tục sôi động. Đương kim Á quân Champions League và giải Ngoại hạng Anh – Liverpool không nằm ngoài dòng chảy ấy.

Theo nguồn tin của The Atlantic, Liverpool đã đạt thoả thuận cá nhân với tiền đạo Darwin Nunez của Benfica. Tuy nhiên, đương kim Á quân Champions League vẫn chưa thuyết phục được đội bóng chủ quản của tiền đạo người Uruguay nhả người. Câu lạc bộ của Bồ Đào Nha muốn đảm bảo nhận về ít nhất 80 triệu Euro và thêm 20 triệu Euro nữa tuỳ vào thành tích của Nunez.

Liverpool đồng ý với tổng số 100 triệu Euro mà Benfica đưa ra nhưng muốn đàm phán lại về cấu trúc của thoả thuận.

Cầu thủ 22 tuổi đã gây ấn tượng với Klopp và các nhân viên khi anh ghi bàn vào lưới Liverpool trong cả hai lượt trận tứ kết Champions League mùa giải 2021/2022.

Trước trận hòa 3-3 vào tháng 4 tại Anfield, Klopp nói: “Cậu bé cực kỳ đẹp trai, phải không? Và một cầu thủ rất ổn nữa. Thật sự tốt. Tất nhiên, tôi biết từ trước đó, nhưng cậu ấy đã thể hiện rất tốt trước mắt tôi, khi đối mặt với Ibrahima Konate. Cậu ấy có thể chất mạnh mẽ, nhanh nhẹn, bình tĩnh khi dứt điểm. Tôi luôn nói với những cầu thủ như vậy, nếu cậu ấy giữ được thể chất tốt, thì cả một sự nghiệp rực sáng đang chờ phía trước”.

Liverpool tin rằng Nunez, người đã ghi 34 bàn sau 41 lần ra sân cho Benfica trong mùa giải 2021/2022, sẽ là lựa chọn hoàn hảo về phong cách cũng như khả năng di chuyển cơ động khắp mặt sân và ở khu vực trung lộ.

Nguồn: VTVcab ON, The Atlantic.