Tiền vệ sinh năm 1985 đã chính thức gia hạn hợp đồng với Real Madrid và sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng ít nhất là đến tháng 6 năm 2023.

Real Madrid đã xác nhận vào chiều thứ Tư tuần này rằng Luka Modric đã gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Estadio Santiago Bernabeu. Đây là điều chẳng có gì bất ngờ bởi Modric đã chơi rất hay và có đóng góp rất lớn vào cú đúp La LigaChampions League của Real Madrid.

Sau khi xác nhận chính thức về việc có được Antonio Rudiger và hoàn tất việc ký hợp đồng với Aurélien Tchouaméni, Real Madrid đã tiến thêm một bước nữa để hoàn thiện đội hình sẽ làm việc dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Carlo Ancelotti vào mùa giải tới.

Từ tháng 11 năm 2021, trang MARCA đã đưa tin rằng, Los Blancos hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với Modric thêm một năm. Bây giờ, họ đã hoàn thành công việc và cầu thủ người Croatia sẽ bị ràng buộc hết mùa giải tới.

Đồng thời với việc xác nhận thỏa thuận mới với Modric, Real Madrid đang tiếp tục xây dựng đội hình của họ cho mùa giải 2022/23, trong đó họ sẽ tìm cách bảo vệ vị thế là nhà vô địch Tây Ban Nha và Cúp Châu Âu.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Real Madrid.