AC Milan tăng lương gấp 3 cho Rafael Leao

Ban lãnh đạo của các câu lạc bộ đang phải dần triển khai kế hoạch xây dựng lực lượng nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới và giữ chân các trụ cột chắc chắn là một nhiệm vụ quan trọng. Điều đó đang được câu lạc bộ AC Milan đẩy mạnh trong thời gian tới.

AC Milan đã chuẩn bị một bản hợp đồng mới dành cho Rafael Leao với mức lương tăng gấp 3 lên mức 4.5 triệu euro một năm. Chân sút 22 tuổi người Bồ Đào Nha là nhân tố quan trọng giúp AC Milan vô địch Serie A mùa giải vừa kết thúc. Trong 34 trận đấu tại Serie A anh đã ghi 11 bàn thắng và có 10 pha kiến tạo. Hợp đồng hiện tại của Leao với AC Milan có thời hạn đến tháng 06/2024.

Juventus đàm phán với Paul Pogba và De Ligt

Trong một động thái rõ ràng hơn Matthijs de Ligt xác nhận đang đàm phán nhưng chưa đạt được thoả thuận với Juventus. Hợp đồng hiện tại của trung vệ người Hà Lan sẽ hết hạn trong 2 năm tới. De Ligt được cho rằng sẽ gia hạn thêm 1 năm nếu như điều khoản giải phóng hợp đồng giảm từ 125 triệu euro xuống còn 70-80 triệu euro. Câu lạc bộ Juventus vẫn chưa gia hạn hợp đồng được với De Ligt.

Juventus đàm phán với Paul Pogba và De Ligt
Juventus đàm phán với Paul Pogba và De Ligt

Tuy nhiên, “Lão bà” đang tiến rất gần với việc tái hợp với người cũ Paul Pogba. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Juventus đang có những cuộc thương thảo với người đại diện của Paul Pogba. “Lão bà” sẵn sàng dành cho tiền vệ người Pháp mức lương lên đến 8 triệu euro 1 năm để đón anh trờ lại với đội bóng. Pogba đã có thời gian chơi cho Junvetus từ năm 2012 đến năm 2016 và anh đã ghi được 28 bàn thắng sau 124 lần ra sân.

Tin chuyển nhượng của Napoli và Sassuolo

Napoli lúc này cũng đang đàm phán với Dries Mertens nhưng chưa đạt được thoả thuận và có nguy cơ mất trắng tiền đạo này vào cuối tháng 6 khi hợp đồng giữa 2 bên hết hạn. Chân sút 25 tuổi muốn được kí 2 năm với mức lương 4 triệu euro 1 năm. Trong khi đó Napoli sẵn sàng duy trì mức lương hiện tại cho anh là 5 triệu Euro nhưng chỉ kí 1 năm.

Ở một diễn biến đáng chú ý khác giám đốc thể thao của Sassuolo xác nhận đã có vài đội bóng liên hệ hỏi mua Gianluca Scamacca nhưng chưa có một lời đề nghị chính thức nào. Tại mùa giải vừa kết thúc tiền đạo 23 tuổi ghi 16 bàn sau 38 trận chơi cho Sassuolo.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

AC Milan lên ngôi vô địch Serie A mùa giải 2021-2022, sau 11 năm chờ đợi