Antonio Rudiger từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Chelsea để về với Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa chính thức mở cửa, nhưng đã hoạt động vô cùng sôi nổi trong những ngày qua khi những cầu thủ chuẩn bị đáo hạn hợp đồng ráo riết tìm kiếm đội bóng mới. Một trong số đó là hậu vệ Antonio Rudiger, hậu vệ người Đức đã từ chối lời đề nghị ra hạn của nhà cựu vô địch Champions League khi có cơ hội khoác áo của nhà đương kim vô địch châu Âu.

Gần hai tháng sau khi nếm trải thất bại trước Real Madrid tại vòng tứ kết UEFA Champions League, hậu vệ Antonio Rudiger đã chia tay Chelsea để đến thi đấu cho đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Cầu thủ 29 tuổi cập bến sân Bernabéu theo dạng chuyển nhượng tự do cùng bản hợp đồng kéo dài đến 2026. Nhiều nguồn tin khẳng định, Antonio Rudiger sẽ 315.000 bảng mỗi tuần tại Madrid, cao hơn nhiều so với mức lương 230.000 bảng mà Chelsea đã đề nghị.

Antonio Rudiger từ chối Chelsea để về với Real Madrid

Antonio Rudiger có 203 lần ra sân và ghi 12 bàn cho The Blues. Cùng với Chelsea, Rudiger đã giành cúp FA, Champions League, Europa League, UEFA Super Cup và Club World Cup.

Chelsea từng miêu tả Rudiger là “một trong những cầu thủ đam mê nhất, xứng đáng đại diện cho hình ảnh câu lạc bộ thời gian gần đây”.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Antonio Rudiger.

Bài viết liên quan

Chelsea đã chính thức có chủ mới