Cuối cùng thì sau nhiều ngày tháng chờ đợi, các cổ động viên của Chelsea đã có thể phần nào yên tâm về tương lai sắp tới của đội bóng khi thương vụ chuyển giao sở hữu đã chính thức được hoàn tất.

Thứ Hai vừa qua, thương vụ chuyển giao quyền sở hữu Chelsea đã chính thức được hoàn tất bởi một nhóm các tỷ phú, đứng đầu là doanh nhân Todd Boehly. Hai bên đã đạt được sự đồng thuận về các điều khoản cuối cùng trong hợp đồng và những vị chủ mới của sân Stamford Bridge khẳng định sẽ đầu tư mạnh tay để nâng cấp hệ thống đào tạo trẻ, cùng như đưa về những bản hợp đồng chất lượng cho mục tiêu dài hạn.

Todd Boehly chia sẻ trên trang chính thức của câu lạc bộ Chelsea: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành người đồng hành mới của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Chúng tôi luôn sẵn sàng – 100% – mỗi phút trong mỗi trận đấu. Tầm nhìn của chúng tôi với tư cách là chủ sở hữu rất rõ ràng: chúng tôi muốn làm cho người hâm mộ tự hào. Cùng với cam kết phát triển đội hình trẻ và thu hút những tài năng tốt nhất, kế hoạch hành động của chúng tôi là đầu tư lâu dài và xây dựng dựa trên lịch sử thành công đáng chú ý của Chelsea”.

Huấn luyện viên Thomas Tuchel chia sẻ: “Quãng thời gian vừa qua thực sự khó khăn và các cầu thủ đều muốn biết rõ tương lai của đội bóng ở mùa giải tới sẽ như thế nào. Có những người đã quyết định rời đi, chẳng hạn như Rudiger. Rõ ràng công cuộc chuyển giao này ảnh hưởng không nhỏ tới toàn đội. Nhưng giờ thì chúng tôi đã sẵn sàng để trở lại với phong độ cao nhất và giành những danh hiệu”.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

HLV Tuchel gắn bó với Chelsea, Juventus và Inter Milan sẵn sàng chia tay Dybala và Neymar