Chiều ngày 26/05, trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đội tuyển quốc gia đã bước vào buổi tập đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế vào ngày 01/06 tới.

Sự xuất hiện của những gương mặt mới mà cũ đã mang lại thêm không khí tích cực cho buổi tập. Dù chưa có sự xuất hiện của bộ 3 mới giành Huy chương Vàng SEA Games 31Hùng Dũng, Hoàng Đức và  Tiến Linh, tuy nhiên, sự xuất hiện của bộ đôi trợ lí cựu tiền đạo Nguyễn Anh Đức và chuyên gia thể lực Cedric Roger đã mang lại nét tươi mới cho buổi tập ngày 26/05 của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam có sự hỗ trợ của Anh Đức
Đội tuyển Việt Nam có sự hỗ trợ của Anh Đức. Ảnh: TX.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ: “Với cá nhân em, Anh Đức là một tiền đạo rất tốt của bóng đá Việt Nam. Với kinh nghiệm từng thi đấu rất nhiều năm sẽ giúp cho các bạn tiền đạo có kinh nghiệm để các bạn có thể tốt hơn và hoàn thiện mình hơn”.

Ngoài Anh Đức, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng trở về từ câu lạc bộ Nhật Bản Cerezo Osaka. Dù chỉ vừa mới đáp xuống sân bay vào buổi chiều cùng ngày, thủ thành sinh năm 1993 cũng đã ngay lập tức ra sân tập luyện cùng các đồng đội.

Theo ghi nhận, huấn luyện viên Park Hang-seo chủ yếu dành buổi đầu tiên để các cầu thủ thả lỏng, tìm kiếm sự gắn kết với nhau, cường độ tập luyện nhiều khả năng sẽ được đẩy cao hơn trong nhiều ngày tới. Toàn đội sẽ có thêm hai buổi tập tại Hà Nội, trước khi duy chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Afghanistan ngày 01/06.

Theo kế hoạch, sau trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi ít ngày.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu quốc tế với ĐT Afghanistan ngày 1/6