Tương lai của Ousmane Dembélé vẫn chưa thực sự rõ ràng. Nhưng nguyên nhân đến từ mâu thuẫn giữa anh và ban lãnh đạo của Barcelona.

Mateu Alemany, Giám đốc của Barcelona và cố vấn thể thao Jordi Cruyff đã tổ chức một cuộc họp vào thứ Hai vừa qua liên quan tới hợp đồng của Dembélé. Tuy nhiên, họ vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Đặc biệt khi vị thế của Barcelona đang suy giảm khi liên quan đến khủng hoảng tài chính của câu lạc bộ. Việc đàm phán đã kéo dài rất nhiều tháng và câu lạc bộ đang mất dần sự kiên nhẫn.

Cầu thủ người Pháp hiện không chấp nhận yêu cầu giảm lương của ban lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou. Giao kèo hiện tại giữa hai bên sẽ kết thúc vào mùa hè năm nay và nếu Dembele không gia hạn với Barca thì PSGBayern Munich sẽ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của anh về mức đãi ngộ.

Dembele từng nói với đồng đội và huấn luyện viên Xavi rằng, cầu thủ này muốn tiếp tục ở lại sân Camp Nou. Hợp đồng giữa hai bên sẽ kết thúc vào ngày 30/06.

Hai bên đang ngày càng xa nhau, nhưng việc đàm phán vẫn đang diễn ra cho thấy, Dembele đang cân nhắc một cách nghiêm túc tới việc tái ký hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

Show “Nhà vô địch”: Liệu HLV Xavi có thể đưa Barcelona trở lại đỉnh cao?