Ngày hôm nay (25/05), vòng 2 của Roland Garros sẽ bắt đầu diễn ra với tâm điểm là màn so tài giữa Novak Djokovic và Alex Molcan. Dĩ nhiên, tay vợt ít tên tuổi người Slovakia không phải đối thủ xứng tầm dành cho Djokovic, nhưng điều khiến màn so tài này trở nên đặc biệt đó là vị huấn luyện viên bắt đầu dẫn dắt Alex Molcan kể từ tháng 5 năm nay – ông Marian Vajda đã từng cộng tác với Djokovic trong vòng 15 năm và góp phần không nhỏ vào thành công hiện tại của tay vợt số 1 thế giới.

Novak Djokovic và Alex Molcan là trận đối đầu thứ 3 trên sân Suzanne Lenglen. Trước đó quý khán giả có thể thưởng thức màn so tài giữa Zverev và sao trẻ sinh năm 2000 của Argentina, Sebastian Baez.

Hạt giống số 6 Carlos Alcaraz cũng sẽ ra sân hôm nay, chạm trán Ramos Vinolas Philippe. Còn ông vua trên mặt sân đất nện Rafael Nadal đánh trận muộn nhất trên sân trung tâm Philippe Chatrier. Dự kiến phải tới 1h45 rạng sáng ngày 26/05 anh mới xuất hiện.

Xem trực tiếp Novak Djokovic và Alex Molcan, vòng 2 đơn nam Roland Garros trên ON Sports và ON Sports News

Lịch thi đấu giữa Novak Djokovic và Alex Molcan, vòng 2 của Roland Garros sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 25/05, được trực tiếp trên kênh ON Sports và ON Sports News.

Nguồn: VTVcab ON.