Câu chuyện giành suất lên chơi Ngoại hạng Anh mùa giải tới đang vô cùng nóng bỏng. Trong trận bán kết lượt về play-off Hạng Nhất Anh, Sheffield United F.C đã lật ngược thế cờ khi chọc thủng lưới Nottingham Forest đến hai lần để kéo đội chủ nhà vào lượt đá luân lưu cân não.

Dưới sức ép khủng khiếp, đã có tới 3 cầu thủ của Sheffield United không hoàn thành nhiệm vụ. Tài năng cộng với một chút may mắn biến thủ môn Brice Samba thành người hùng khi anh cản được tới 3 cú đá của Oliver Norwood, Conor Hourihane và Morgan Gibbs-White.

Chung cuộc, chiến thắng nghẹt thở với tỷ số 3-2 ở loạt đá luân lưu đã đưa Nottingham Forest vào trận chung kết play-off, gặp Huddersfield Town. Tấm vé cuối cùng lên chơi Ngoại hạng Anh mùa giải 2022-2023 sẽ là một trong hai cái tên Huddersfield Town hoặc Nottingham Forest.

Trận chung kết play-off Hạng Nhất Anh giữa Huddersfield Town và Nottingham Forest sẽ diễn ra vào lúc 22h30, Chủ nhật ngày 29/05.

Xem trực tiếp Huddersfield Town và Nottingham Forest, chung kết play-off Hạng Nhất Anh trên VTVcab ON
Xem trực tiếp Huddersfield Town và Nottingham Forest, chung kết play-off Hạng Nhất Anh trên VTVcab ON

Mời Quý khán giả theo dõi trực tiếp trận đấu chung kết play-off Hạng Nhất Anh giữa Huddersfield Town và Nottingham Forest trên ứng dụng và website VTVcab ON, đồng thời tham gia truyền hình tương tác, chơi game dự đoán trúng thưởng.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Nottingham Forest.