Vị chiến lược gia người Hà Lan đã có buổi họp báo ra mắt câu lạc bộ mới và khẳng định thành công sẽ sớm trở lại với “Quỷ đỏ”.

Huấn luyện viên Erik Ten Hag chia sẻ trong buổi họp báo: “Chúng tôi có kế hoạch lớn trong khi thời gian không còn nhiều. Tất nhiên, trước hết chúng tôi sẽ trình bày nó với ban huấn luyện, rồi sau đó là các cầu thủ. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi vẫn đang thực hiện phân tích trước khi đi tới kết luận cuối cùng. Ở mùa giải năm ngoái, Manchester United còn giành ngôi Á quân ở giải Ngoại hạng Anh. Điều đó chứng tỏ tiềm năng của đội bóng này là rất lớn.

Vị chiến lược gia người Hà Lan cũng cam kết mang thành công trở lại sân Old Trafford: “Vào lúc này, tôi rất ngưỡng mộ Jurgen Klopp, cũng như Pep Guardiola. Cả Liverpool và Manchester City đều chơi thứ bóng đá tuyệt vời. Nhưng kỷ nguyên đó đang dần đi đến hồi kết. Và tôi rất mong muốn so tài cùng họ. Tôi nghĩ ở giải ngoại hạng Anh này, đội bóng nào cũng muốn có sự cạnh tranh ấy. Tôi không thấy bất cứ rủi ro nào cả. Tôi nghĩ đây là câu lạc bộ lớn với bề dày truyền thống. Tôi rất vui được làm việc với những thành viên hiện tại. Tôi mang tới đây nhiều cộng sự mới và tất cả sẽ phân tích đội hình, làm việc chăm chỉ từng ngày một, quyết tâm tới tận cùng và tôi đảm bảo thành công sẽ nhanh chóng trở lại”.

Erik Ten Hag: “Tôi rất ngưỡng mộ Jurgen Klopp, cũng như Pep Guardiola”
Erik Ten Hag: “Tôi rất ngưỡng mộ Jurgen Klopp, cũng như Pep Guardiola”

Một trong những cộng sự mà huấn luyện viên Erik Ten Hag nhắc tới là Steve McClaren, một thành viên cũ của chính Manchester United. Chuyên gia người Anh từng làm trợ lý cho Sir Alex Ferguson trong quãng thời gian từ năm 1999-2001. Cựu thuyền trưởng của Tam Sư gia nhập ban huấn luyện của Ajax mùa giải vừa qua và được huấn luyện viên Ten Hag điền tên vào danh sách trợ lý tại sân Old Trafford.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Manchester United.

Bài viết liên quan

Dortmund có tân huấn luyện viên trưởng – Edin Terzic

Erling Haaland chính thức trở thành tân binh Manchester City