CLB Hoàng Anh Gia Lai, Công An Nhân Dân và Topenland Bình Định thi đấu giao hữu

Tại đấu trường AFC Champions League, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã có những màn trình diễn đầy nỗ lực và quyết tâm. Sau khi kết thúc các trận đấu của mình tại đấu trường AFC Champions League, theo kế hoạch, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ xả trại trong ít ngày, trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho V.League.

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ tổ chức giải giao hữu Tứ Hùng vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 tới. Hiện tại có hai đội bóng là Công An Nhân Dân và Topenland Bình Định xác nhận sẽ tham dự giải. Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra đan xen trên sân vận động Pleiku và sân tập tại Trung tâm Thể thao Hàng Rồng nhằm đảm bảo chất lượng mặt cỏ luôn ở tình trạng tốt nhất.

CLB Hải Phòng, Sông Lam Nghệ An, Viettel và Hà Nội giao hữu

Cũng tổ chức giải bóng đá giao hữu tập huấn trong quãng nghỉ của V.League còn có câu lạc bộ Hải Phòng. Theo kế hoạch, giải đấu dự kiến được tổ chức ở giữa tháng 5. Về các đội bóng tham gia, bên cạnh đội chủ nhà còn có Sông Lam Nghệ An, Viettel và câu lạc bộ Hà Nội, theo thể thức các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm xác định các đội dẫn đầu.

Theo xác nhận từ phía câu lạc bộ Hà Nội, đội bóng này sẽ tham dự giải giao hữu tại Cần Thơ vào tháng 6 tới. Trước đó, đội bóng Thủ Đô sẽ tham gia tranh tài tại giải tập huấn Tứ Hùng tại Hải Phòng từ ngày 30/05-05/06.

Lịch thi đấu và kênh trực tiếp giải Tứ Hùng

[Cập nhật] Giải giao hữu có sự góp mặt của đội chủ nhà, Hà Nội, Viettel và HAGL sẽ diễn ra từ 03/06-07/06 tới đây trên sân Lạch Tray, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra đội vô địch. Đây là sự chuẩn bị cần thiết cho các đội để duy trì cảm giác thi đấu trước khi V.League trở lại vào tháng 7.

NgàyGiờTrận đấuKênh trực tiếpLink xem
04/0616:00Hà Nội vs ViettelON FootballTẠI ĐÂY
04/0619:00Hải Phòng vs HAGLON FootballTẠI ĐÂY
07/0616:00HAGL vs Hà NộiON FootballTẠI ĐÂY
07/0619:00Hải Phòng vs ViettelON FootballTẠI ĐÂY
10/0616:00HAGL vs ViettelON FootballTẠI ĐÂY
10/0619:00Hải Phòng vs Hà NộiON FootballTẠI ĐÂY
Lịch thi đấu và kênh trực tiếp giải Tứ Hùng từ ngày 04-10/06

Link xem trực tiếp CLB Hà Nội vs Viettel, giao hữu Tứ Hùng, 16h ngày 04/06

Link trực tiếp Hà Nội vs Viettel,  giao hữu Tứ Hùng, 16h ngày 04/06
Link trực tiếp Hà Nội vs Viettel, giao hữu Tứ Hùng, 16h ngày 04/06

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs HAGL, giao hữu Tứ Hùng, 19h ngày 04/06

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs HAGL, giao hữu Tứ Hùng, 19h ngày 04/06
Link xem trực tiếp Hải Phòng vs HAGL, giao hữu Tứ Hùng, 19h ngày 04/06

Link xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội, Cúp Tứ Hùng, 16h ngày 07/06

Câu lạc bộ Hà Nội đang tràn đầy quyết tâm sau thắng lợi trước đội bóng cùng thành phố và đang đảm bảo được lực lượng trước thềm cuộc đại chiến với Hoàng Anh Gia Lai. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nhiều khả năng sẽ kịp trở lại trong trận đấu này, trong khi đó 2 hậu vệ là Văn Hậu và Văn Dũng sẽ không kịp bình phục trấn thương.

Link xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội, Cúp Tứ Hùng, 16h ngày 07/06
Link xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội, Cúp Tứ Hùng, 16h ngày 07/06

Mời Quý khán giả theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội, Cúp Tứ Hùng vào lúc 16h ngày 07/06, trực tiếp trên kênh ON Football, ứng dụng và website VTVcab ON.

Link xem: TẠI ĐÂY.

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Viettel, Cúp Tứ Hùng, 19h ngày 07/06

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Viettel, Cúp Tứ Hùng, 19h ngày 07/06

Trước thềm lượt trận thứ 2 của Cup Tứ Hùng tại Hải Phòng, đội bóng của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm có thể sẽ thiếu vắng một trụ cột ở hàng phòng ngự trong trận đấu với câu lạc bộ Viettel sắp tới.

Theo nguồn tin của On Football và On Sport hậu vệ Bùi Tiến Dụng đã gặp phải chấn thương ở cổ chân phải sau trận thắng đậm của câu lạc bộ Hải Phòng trước Hoàng Anh Gia Lai ở lượt trận đầu tiên giải giao hữu Cup Tứ Hùng. Vết đau này khiến cho anh không thể tham gia buổi tập ngày 5/6 của đội nhà và rất có thể sẽ không thể ra sân trong trận đấu gặp câu lạc bộ Viettel.

Trận đấu giữa Hải Phòng và Viettel sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 07/06, được trực tiếp trên kênh ON Football. Khán giả có thể tham gia truyền hình tương tác, dự đoán trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng 10.000.000đ.

Thông tin chi tiết về chương trình truyền hình tương tác, dự đoán trúng thưởng: TẠI ĐÂY.

Các trận đấu giao hữu được trực tiếp trên kênh ON Football, ứng dụng và website VTVcab ON.

Nguồn: VTVcab ON. Ảnh: Hoàng Anh Gia Lai.

Bài viết liên quan

CLB Hoàng Anh Gia Lai và bài toán giải tỏa tâm lý