Trong bối cảnh SEA Games 31 chỉ hơn một tuần nữa khởi tranh, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tiếp tục triệu tập bổ sung cầu thủ cho U23 Việt Nam, mới nhất là trường hợp của tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn.

Tiền vệ sinh năm 2000 thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và được đánh giá cao nhờ tinh thần chiến đấu máu lửa và khả năng càn quét ở tuyến giữa. Nguyễn Hồng Sơn được xem là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, huấn luyện viên Park Hang-seo đã triệu tập Hai Long của câu lạc bộ Hà Nội, Lê Minh Bình của Hoàng Anh Gia Lai cùng với 4 cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Viettel: Tiền đạo Trần Danh Trung (sinh năm 2000), tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng (sinh năm 2000), tiền vệ Khuất Văn Khang (sinh năm 2003), hậu vệ Cao Trần Hoàng Hùng (sinh năm 1999). Trong số này, Nguyễn Hữu Thắng là cái tên nổi bật nhất, đã nhiều lần tạo dấu ấn trong các lần tập trung trước đây của U23 Việt Nam.

Theo đó, danh sách U23 Việt Nam hiện tại đã lên tới 39 cầu thủ. Theo điều lệ, mỗi đội bóng được đăng ký 20 cầu thủ xuyên suốt giải đấu. Tuy nhiên, mỗi đội sẽ được thay 15 cầu thủ so với danh sách đăng ký ban đầu và phải nằm trong danh sách sơ bộ 50 người.

Dự kiến huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt danh sách U23 Việt Nam vào ngày 05/05, một ngày trước trận đấu đầu tiên trên hành trình bảo vệ Huy chương Vàng bằng trận đấu với Indonesia.

Nguồn: VTVcab ON.

Bài viết liên quan

ĐT Indonesia: Đối thủ khó nhằn nhất của ĐT Việt Nam ở bảng A bóng đá nam SEA Games 31

Lịch thi đấu môn bóng đá nam tại SEA Games 31

Lịch thi đấu môn bóng đá nữ tại SEA Games 31