U23 Việt Nam sẽ có cuộc tái đấu với U20 Hàn Quốc vào ngày mai (22/04) trên sân vận động Hàng Đẫy. Sau trận giao hữu huấn luyện viên Park Hang-seo dự kiến sẽ chốt danh sách tham dự SEA Games 31. Sẽ có những cái tên bị loại, nhưng điều bất ngờ là chưa chắc họ sẽ phải dời đội tuyển để trở lại câu lạc bộ.

Theo nhiều nguồn tin, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ công bố danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 31 sau trận giao hữu với U20 Hàn Quốc ngày 22/04. Với số bị loại, thay vì trở về địa phương, họ sẽ vẫn ở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và tập luyện riêng. Điều này nhằm giúp huấn luyện viên Park Hang-seo không bị động trong trường hợp U23 Việt Nam có ca mắc COVID-19 khi tham dự SEA Games.

Ngoài ra, việc tập trung hai đội riêng lẻ cũng là để chuẩn bị nhân sự cho vòng chung kết U23 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 6. Thậm chí đội ngũ huấn luyện cho hai đội cũng đã được tính tới. Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ cùng các cộng sự người Hàn Quốc làm việc với 20 cầu thủ tham dự SEA Games. Còn nhóm không tham dự đại hội, dự kiến khoảng 20 người sẽ tập cùng các trợ lí người Việt.

Một thông tin khác liên quan tới trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc. Khán giả có thể tới sân Hàng Đẫy để mua vé xem U23 Việt Nam, thay vì phải ra đường Lê Quang Đạo như trước đây. Bên cạnh việc mở thêm quầy bán vé trực tiếp tại địa điểm thi đấu, VFF cũng đã tiến hành trả vé online cho người hâm mộ tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ sáng hôm qua.

Theo kế hoạch, chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ có buổi tập trên sân Hàng Đẫy.

Nguồn: VTVcab ON

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu môn bóng đá nam tại SEA Games 31

ĐT Indonesia: Đối thủ khó nhằn nhất của ĐT Việt Nam ở bảng A bóng đá nam SEA Games 31

Lịch thi đấu môn bóng đá nữ tại SEA Games 31