Bóng thi đấu chính thức cho sân cỏ, sân futsal SEA Games 31 gồm 2 mẫu bóng đá SEA Games UHV 2.07 và bóng futsal SEA Games FS 1.147 Futsal đã chính thức lộ diện tại lễ bốc thăm chia bảng môn đá ngày 06/04.

Cả hai mẫu bóng đều là thiết kế đặc biệt của Tập đoàn Thể thao Động Lực – nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31. Bóng được kiểm định chất lượng khắt khe và đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế FIFA QUALITY PRO (tiêu chuẩn cao nhất của FIFA).

Với kinh nghiệm sản xuất bóng hơn 30 năm, Động Lực đã nghiên cứu tỉ mỉ về kỹ thuật và các yếu tố môi trường, thời tiết để cải tiến cấu tạo bóng nhằm tăng độ chính xác trong đường bay cũng như giúp bóng có độ nảy phù hợp với từng loại mặt sân thi đấu.

Thiết kế bóng mang đậm bản sắc Việt với màu chủ đạo vàng, đỏ của quốc kỳ Việt Nam và họa tiết lấy cảm hứng từ tinh thần chiến đấu của chiến binh sao vàng và tình yêu mãnh liệt của người hâm mộ Việt dành cho môn thể thao vua.

Trái bóng do chính tay người Việt lên ý tưởng thiết kế và sản xuất hứa hẹn góp phần tạo nên trận cầu hấp dẫn và nâng tầm vị thế của sản phẩm “made in Vietnam” trên đấu trường quốc tế.

Theo VPF

Bài viết liên quan

Kết quả bảng đấu của bóng đá nam U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Danh sách 27 cầu thủ U23 Việt Nam tập trung cho SEA Games 31