Nỗ lực chiêu mộ người mới Lewandowski và giữ chân người cũ Ronald Araujo là những gì Barca đang làm ở thị trường chuyển nhượng.

Barcelona sẽ dành sự tập trung cho thương vụ Lewandowski trong mùa hè này. Trung phong người Ba Lan chỉ còn chưa đầy 15 tháng trong hợp đồng với Bayern Munich. Hiện tại, hợp đồng của Lewandowski với Bayern Munich còn thời hạn tới mùa hè 2023 và được định giá chuyển nhượng là 50 triệu Bảng. Tuy vậy, cầu thủ người Ba Lan vẫn đang chần chừ trong việc gia hạn. Theo truyền thông đưa tin, Barca đã có hai cuộc gặp hết sức khả quan với Lewandowski trong bối cảnh chủ tịch Joan Laporta và người đại diện Pinhas Zahavi có mối quan hệ tốt đẹp.

Bên cạnh chiêu mộ thêm tân binh, mục tiêu hàng đầu của Barcelona là giữ chân được ngôi sao trong đội hình. Araujo chỉ còn 18 tháng hợp đồng với Barcelona và các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang theo sát tình hình của anh. ​Tuyển thủ Uruguay đã có phong độ ấn tượng cho Barcelona mùa này khi ra sân 24 lần trên mọi đấu trường và đóng góp 2 bàn thắng. Mới đây, người đại diện của Ronald Araujo cho biết: trung vệ người Uruguay và Barca đang tiến rất gần tới thỏa thuận ra hạn hợp đồng đến năm 2026, cùng với mức lương tăng gấp 3 lần. Thời gian qua, Araujo đã nhận được sự quan tâm lớn từ các câu lạc bộ ở Ngoại hạng Anh nhưng vẫn thể hiện nguyện vọng muốn gắn bó với sân Camp Nou.

Bài viết liên quan

Nhận định đội hình bóng đá Barcelona vs Eintracht Frankfurt, 2h ngày 8/4