Một trong những cuộc đối đầu được chờ đợi nhất của Ngoại hạng Anh vòng 31 là giữa Liverpool và Watford.

Trong chương trình Nhà vô địch do VTVcab sản xuất, bình luận viên Long Vũ và Quang Tùng đã đưa ra những nhận định về trận đấu tới giữa Liverpool và Watford.

Bình luận viên Long Vũ nhận định: “Với Liverpool, đây sẽ là một thời điểm quan trọng. Họ sẽ đá với Watford. Họ hoàn toàn có thể nếu thắng trận đó thì họ sẽ lên ngôi đầu bảng cho đến thời điểm Man City đá trận tiếp theo với Burnley. Salah cay đắng trở về sau khi thua Mane ở chung kết CAN 2021, anh đã rất quyết tâm và lại một lần nữa thua [tại vòng loại World Cup]. Anh sẽ chứng tỏ sự quyết tâm trên sân Watford. Liverpool hiện có Dias là cầu thủ rất hay. Họ mua về và rất thành công. Jota cũng đang rất tốt. Alexander-Arnold chưa đá được vì đang bị chấn thương gân kheo”.

Về khả năng tạm thời lên ngôi số 1 Ngoại hạng Anh trước khi Man City thi đấu với Burnley, bình luận viên Quang Tùng nhận định: “Tạm thời thì hoàn toàn có thể. Với thời điểm này, phong độ của Liverpool là tuyệt vời với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng của Jurgen Klopp kiên nhẫn qua những giai đoạn, cũng có cả những may mắn. Đây là lúc về đích, cứ thế mà chạy. Hệ thống Jurgen Klopp xây trong thời gian qua quá tuyệt vời, gần như bây giờ thả ai vào họ cũng chơi với phong cách như vậy. Lối đá đó sẽ cuốn phăng rất nhiều những lực cản. Những lực cản không phải cực kỳ đặc biệt, nếu không phải là những con đê được gia cố đặc biệt, gặp phải cơn lũ đấy là không chống đỡ được. Tôi cho rằng, Liverpool sẽ cạnh tranh quyết liệt với Man City”.

Trận đấu giữa Liverpool và Watford sẽ diễn ra vào lúc 18:30, thứ 7, ngày 02/04, trực tiếp trên kênh K+Sport 1, hợp tác phát sóng với K+ trên VTVcab ON.