Andreas Christensen, Franck Kessie, César Azpilicueta là những cái tên có thể sẽ tới sân Camp Nou mùa hè này.

Chủ tịch Joan Laporta của Barca đã vừa xác nhận câu lạc bộ của ông đã hoàn tất các thỏa thuận để chiêu mộ hai tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Dù không công khai danh tính của bộ đôi này, thế nhưng ông Laporta cũng tiết lộ đó là một tiền vệ và một trung vệ.

Chủ tịch Barca nói trên RAC1: “Chúng tôi đã hoàn thành 2 bản hợp đồng cho mùa giải tiếp theo. Một người là tiền vệ, người còn lại là trung vệ. Nhưng tôi không được phép nhắc đến tên của họ”.

Tuy nhiên, thông tin này đã nhanh chóng được “hưởng ứng” bởi chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, với tiết lộ trên trang cá nhân: “Tất nhiên, các giao dịch của Franck Kessie và Andreas Christensen đều đã được hoàn thành”.

Theo một nguồn tin uy tín, những cái tên nói trên trên là Andreas Christensen của Chelsea và Franck Kessie của AC Milan. Cả hai đều sẽ là cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quản vào tháng 6 tới và cũng đều là mục tiêu theo đuổi của câu lạc bộ Barcelona thời gian vừa qua.

Franck Kessie của AC Milan
Franck Kessie của AC Milan

Kessie đã gây dựng được danh tiếng trong màu áo Milan và trở thành một trong những tiền vệ trụ hay nhất thế giới. Chính điều này khiến tiền vệ người Bờ Biển Ngà lọt vào mắt xanh của rất nhiều đại gia, trong đó có Barca.

Ngoài ra Barca được cho là cũng đang đàm phán với một hậu vệ khác của Chelsea là César Azpilicueta. Không rõ liệu sau cùng, những cái tên nào sẽ cập bến Camp Nou mùa hè tới.

Kể từ khi vướng vào khó khăn tài chính, Barcelona đang ưu tiên chiêu mộ những cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do hoặc mượn lại.

Bài viết liên quan

Cha của Messi liên hệ với Joan Laporta, tìm cách đưa Messi trở lại Barca

Chủ tịch Laporta muốn Messi và Iniesta trở lại Barcelona