Tối hôm qua (25/03), ĐT Việt Nam đã bay sang Nhật Bản, dự kiến hạ cánh xuống sân bay quốc tế Narita lúc 7h45 ngày 26/3 theo giờ địa phương, chuẩn bị thi đấu trận cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và tình trạng chấn thương của các cầu thủ, trong đó mới nhất là trường hợp của Tiến Linh và Văn Xuân nên HLV Park Hang-seo chỉ còn đúng 20 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Nhật Bản.

Danh sách 20 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản (ảnh VFF)

Tiến Linh được xác định rách cơ khép trong trận đấu với đội tuyển Oman tối ngày 24/03. Trong khi đó, Văn Xuân bị lật cổ chân trong buổi tập sáng ngày 25/03 của đội tuyển.

Ngoài sự vắng mặt của các cầu thủ do COVID-19 và chấn thương, có 2 cầu thủ không có tên trong chuyến hành quân sang Nhật Bản là hậu vệ Nguyễn Thành Chung (nhận đủ 2 thẻ vàng) và thủ môn tân binh Vũ Tuyên Quang. Thay thế cho Vũ Tuyên Quang sẽ là sự trở lại của Đặng Văn Lâm. Thủ này sẽ hội quân cùng đội tuyển tại Nhật Bản.

Trận đấu giữa đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 19h35 ngày 29/03 trên sân vận động Saitama (17h35 ngày 29/03 theo giờ Việt Nam).

Ảnh VFF

Bài viết liên quan

ĐT Nhật Bản lên danh sách 25 cầu thủ “khủng” cho trận tái đấu ĐT Việt Nam