Thời gian vừa qua đã xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến tình hình chấn thương của tiền vệ Trọng Hoàng với những lo ngại về việc cầu thủ câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An có thể sẽ không thể trở lại với sân cỏ.

Trước đó, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng bị thoái hoá cột sống thắt lưng từ tháng 09/2021. Trên mạng lan truyền thông tin, cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã điều trị bằng phương pháp Đông y nhưng không mang lại kết quả khả quan nên tháng 02/2022, cầu thủ đa năng 32 tuổi quyết định phẫu thuật nhằm giải quyết dứt điểm chấn thương mà anh gặp phải. Nguyễn Trọng Hoàng đang đối mặt với nguy cơ giải nghệ sớm do phẫu thuật không thành công. Đặc biệt, một nguồn tin thân với Trọng Hoàng tiết lộ rằng cầu thủ người Nghệ An khả năng không thi đấu đỉnh cao được nữa.

Với cầu thủ cao tuổi, nỗi sợ hãi lớn nhất là thoát vị đĩa đệm. Bởi nó có thể là đoạn kết cho một hành trình theo đuổi nghiệp quần đùi áo số.

Đến thời điểm ngày 25/03, những thắc mắc trên đã được chính tiền vệ này chia sẻ với phóng viên ON Football, ON Sports. Theo tiết lộ của Trọng Hoàng, thông tin ca phẫu thuật của tiền vệ này thất bại và việc giải nghệ là không chính xác. Đầu tháng 3/2022, Trọng Hoàng di chuyển lên Hà Nội tái khám và chưa hề thực hiện bất cứ ca phẫu thuật nào.

Dẫu vậy, hiện tại chưa rõ thời điểm cầu thủ này trở lại sân cỏ. Với quan điểm của ban lãnh đạo câu lạc bộ, việc chiêu mộ Trọng Hoàng là kế hoạch cho một lộ trình dài. Trong tương lai, tiền vệ này có thể trở thành một phần của ban huấn luyện đội bóng và xa hơn là huấn luyện viên các đội trẻ.

Bài viết liên quan

Nhiều cầu thủ trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam gặp chấn thương

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam