Rookie Cops (Cảnh sát tân binh) là bộ phim đầu tiên do Disney+ Hàn Quốc sản xuất. Bộ phim là sự kết hợp giữa yếu tố tình cảm lãng mạn và trinh thám hình sự xoay quanh cuộc sống của những bạn trẻ trong môi trường đào tạo cảnh sát khắc nghiệt.

Nội dung mới mẻ về đề tài cảnh sát

Bộ phim lấy bối cảnh trường Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (Korean National Police University – KNPU), một ngôi trường chỉ dành cho những học viên ưu tú. KNPU cũng nổi tiếng là ngôi trường có chương trình đào tạo khác biệt và khắc nghiệt bậc nhất tại Hàn Quốc.

Cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Goo Eun Gang và Wi Seung Hyun
Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Go Eun Gang và Wi Seung Hyun

Rookie Cops mở đầu với câu chuyện của cô nàng Go Eun Gang, một cô gái xinh đẹp và vô cùng năng động. Eun Gang từ bé đã có nhiều ước mơ nhưng chỉ đến khi cô gặp anh gia sư Kang Ju Chang (Park Yeon Woo thủ vai), cô mới tìm thấy ước mơ thực sự của cuộc đời mình. Kang Ju Chang là một học sinh của KNPU, chính vì vậy Eung Gang luôn cố gắng và nỗ lực để được học cùng người mà cô yêu thầm.

Cô nàng xinh đẹp, đáng yêu Goo Eun Gang
Cô nàng xinh đẹp, đáng yêu Go Eun Gang

Thất bại trong kì thi đầu vào nhưng may mắn đến với cô khi một sinh viên có sức khỏe không tốt đã rút khỏi khóa huấn luyện. Tại đây, cô gặp sinh viên hạng nhất Wi Seung Hyun – người mà cô từng gây chuyện trước đó.

Bộ đồ cảnh sát cũng không khiến nhan sắc của Chae Soo Bin bị lu mờ
Bộ đồ cảnh sát cũng không khiến nhan sắc của Chae Soo Bin bị lu mờ

Nam chính Wi Seung Hyun do Kang Daniel thủ vai. Bố của anh là Ủy viên của Cơ quan cảnh sát Gyeonggi Dongbu nên anh luôn mong muốn nối nghiệp cha mình. Cũng chính vì vậy mà anh phải che giấu thân phận để không bị mọi người bàn tán, chú ý và gán cho mác “con ông cháu cha”. Dù có gia thế nổi bật nhưng Seung Hyun không bao giờ kiêu ngạo, hống hách mà luôn gần gũi, hết mình giúp đỡ bạn bè.

Wi Seung Hyun - thủ khoa đầu vào của KNPU
Wi Seung Hyun – thủ khoa đầu vào của KNPU

Wi Seung Hyun và Go Eun Gang từng gây gổ với nhau nhưng rồi “cặp đôi oan gia ngõ hẹp” này lại trở thành bạn bè khi giúp đỡ nhau vượt qua những sự bất công trong trường học. Cả hai dành nhiều thời gian bên nhau hơn lúc học tập, huấn luyện ở trường và bắt đầu nảy sinh tình cảm đặc biệt.

Wi Seung Hyun và Goo Eun Gang

Dàn diễn viên mới mẻ, trẻ trung nhưng vô cùng tài năng

Cựu thành viên Wanna One, center quốc dân Kang Daniel bước ra từ chương trình thực tế Produce 101 được giao đảm nhận vai chính Wi Seung Hyun. Vốn xuất thân là một idol những anh đã thể hiện tốt được tính cách nhân vật và không hề lép vế trước những diễn viên khác trong Rookie Cops.

Center quốc dân Kang Daniel đảm nhận vai Wi Seung Hyun
Center quốc dân Kang Daniel đảm nhận vai Wi Seung Hyun

Chae Soo Bin là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả phim truyền hình Hàn Quốc. Cô từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim: Hạnh phúc là nhà, Người tình ánh trăng, Tôi không phải là Robot, Giai thoại về hong Gil Dong… Vào vai cô nàng cảnh sát năng động Go Eun Gang, Chae Soo Bin sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

Cô nàng "robot" xinh đep Chae Soo Bin thủ vai Goo Eun Gang
Cô nàng “robot” xinh đep Chae Soo Bin thủ vai Go Eun Gang

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của một số các diễn viên trẻ khác như: Lee Shin Young, Park Yoo Na…

Diễn viên Lee Shin Young đảm nhận vai Kim Tak – một cựu vận động viên judo quốc gia tuổi teen nhưng vì lý do cá nhân, anh ấy phải từ bỏ ước mơ của mình và đăng ký vào trường đại học cảnh sát. Lee Shin Young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2018 với bộ phim Just One BiteTên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn qua vai diễn Park Kwang Beom trong bom tấn Hạ cánh nơi anh.

 Lee Shin Young vào vai vai Kim Tak
Lee Shin Young vào vai vai Kim Tak

Park Yoo Na thủ vai Kim Han Na – một cô nàng trầm tính và xa cách bạn bè và không giao thiệp với bất kì ai nếu người đó không có giá trị với mình. Nữ diễn viên Park Yoo Na thường đảm nhận các vai diễn phản diện trong: Người đẹp Gangnam, Khách sạn ánh trăng, Vẻ đẹp đích thực

Park Yoo Na thủ vai Kim Han Na
Park Yoo Na thủ vai Kim Han Na

Nếu bạn là người yêu thích dòng phim thanh xuân, tuổi trẻ nhiệt huyết thì bộ phim Rookie Cops (Cảnh sát tân binh) là một lựa chọn không thể bỏ qua.