Tại vòng 28 Ligue 1, PSG tiếp đón Bordeaux – đội bóng đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng và có nguy cơ phải xuống hạng. Với mục tiêu tìm lại niềm vui chiến thắng sau khi để thua Real Madrid và dừng bước tại Champions League, PSG quyết kiếm trọn 3 điểm trên sân nhà. Trên hàng công vẫn là những gương mặt quen thuộc Neymar, Messi, Mbappé.

Đội khách chơi rất tự tin trên sân Công viên các Hoàng tử. Tuy vậy, trong khi Neymar có được pha lập công của riêng mình vào phút thứ 52 thì Messi là người châm ngòi cho các đợt tấn công từ PSG trước khi dẫn tới bàn thắng của Mbappe và Leandro Paredes.

Ở trận đấu tiếp theo tại vòng 29, PSG sẽ tới làm khách trên sân của Monaco. Trận đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào lúc 19h, Chủ nhật, ngày 20/03, trực tiếp trên kênh ON Football, ứng dụng và website VTVcab ON.

Hãy dự đoán hay để nhận ngay quà khủng cùng VTVcab ON

#CÁCH_THAM_GIA

Vào lúc 19h, Chủ nhật, ngày 20/03

1️⃣ Mở VTVcab ON với phiên bản mới nhất trên TV Android (Sony, TCL, Toshiba, Sanco…), TV Samsung, PC Web (máy tính) hoặc trên Di Động và đăng nhập tài khoản.

2️⃣ Vào kênh tương tác bằng 1 TRONG 3 cách sau:

👉 Nhấn vào ảnh chương trình tương tác tại trang chủ

👉 Vào link https://bit.ly/ONFootball

👉 Tìm kênh ON Football HD

#THỂ_LỆ

Người chơi sẽ tham gia trả lời các câu hỏi CHÍNH và PHỤ trong trận đấu.

👉 Câu hỏi chính: Người chơi dự đoán tỉ số trong 90 phút thi đấu chính thức và dự đoán số người trả lời đúng giống bạn.

👉 Câu hỏi phụ: Người chơi trả lời câu hỏi liên quan đến trận đấu

#GIẢI_THƯỞNG

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG 10.000.000Đ

Dành tặng khách hàng dự đoán đúng tỉ số và chính xác số người dự đoán đúng giống bạn nhanh nhất.️

🎊 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: Combo Gói K+ 1 tháng và ON GD 2 tháng

Những khách hàng dự đoán đúng tỉ số và có số người dự đoán giống đúng hoặc gần đúng tiếp theo sẽ lần lượt nhận được các giải thưởng sau:️

🎊 01 GIẢI NHẤT: combo K+ 1 tháng và ON VIP 1 tháng️

🎊 01 GIẢI NHÌ: Gói K+ 1 tháng

🎊 01 GIẢI BA: Gói ON GD 1 tháng

🎊 03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Mỗi giải Gói ON VIP 1 tháng

🎊 100 GIẢI MAY MẮN: Mỗi giải là Giftcode ngẫu nhiên (15 ngày Gói ON VIP hoặc ON GD)

👉 Câu hỏi phụ: gói ON VIP 5 ngày dành tặng 100 người trả lời đúng và nhanh nhất mỗi câu.

🔥 Ngoài ra, khi tham gia tương tác dự đoán bóng đá, khán giả sẽ được tích điểm đổi quà hấp dẫn. Thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/ONtuongtac_TichDiem

➡️ Xem hướng dẫn chi tiết cách tham gia tại đây https://www.facebook.com/VTVcabON.truyenhinh.tructuyen/posts/962788391184759

#LƯU_Ý:

▪️ ️Mỗi người chỉ được dùng 1 tài khoản để tham gia trên 1 thiết bị. Nếu dùng 1 tài khoản tham gia chơi trên nhiều thiết bị thì hệ thống sẽ ghi nhận đáp án cuối cùng.

▪️ Phần thưởng câu hỏi phụ sẽ được gửi đến Tài khoản sau khi kết thúc chương trình. Bạn vui lòng mở mục Tài khoản => Lịch sử giao dịch để kiểm tra.

▪️ VTVcab ON sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng may mắn trúng thưởng các giải để thông báo và hướng dẫn nhận giải. Nếu trong vòng 24h không liên hệ được, giải thưởng sẽ dành cho khán giả dự đoán đúng tiếp theo.

▪️ Với các khách hàng có số người dự đoán đúng giống nhau, giải thưởng sẽ dành cho khách hàng thực hiện thao tác dự đoán trong thời gian nhanh hơn.

📺 ️ Gói K+: Xem các nội dung đặc sắc trên 4 kênh K+ chất lượng cao. Đặc biệt, xem không giới hạn các nội dung đặc sắc, không quảng cáo cùng kho nội dung với gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, các giải đấu thể thao hấp dẫn, kho phim điện ảnh, phim bộ, phim thiếu nhi, gameshow cùng nhiều nội dung khác với:

📺 Gói ON VIP: Đăng nhập 5 thiết bị và xem đồng thời trên 1 thiết bị

📺 Gói ON GD: Đăng nhập 5 thiết bị và xem đồng thời trên 2 thiết bị

👉Link tải ON – Dịch vụ của VTVcab: http://bit.ly/VTVcabON#VTVcabON#rucluabongda#dudoanbongda#dudoannhanqua

Mời Quý khán giả chú ý đón xem trực tiếp trận đấu trên ứng dụng và website VTVcab ON.