Tại Pháp, PSG đang tiến rất gần đến chức vô địch sau chiến thắng trước Bordeaux vòng 28 Ligue 1 vào tối qua. Nhưng Messi và Neymar vẫn không thể xoa dịu được nỗi buồn của các cổ động viên khi bị loại tại Champions League vào giữa tuần trước.

Hệ lụy của việc thi đấu không tốt và khiến cho PSG bị loại khỏi Champions League đó là MessiNeymar liên tục phải nhận những tiếng la ó và chế giễu đến từ các cổ động viên trên sân thi đấu với Bordeaux. Dù vậy, trước bầu không khí chẳng lấy gì làm thiện cảm đó, bộ đôi kể trên vẫn để lại dấu ấn.

Mbappe ghi bàn cho PSG

Trong khi Neymar có được pha lập công của riêng mình vào phút thứ 52 thì Messi là người châm ngòi cho các đợt tấn công từ PSG trước khi dẫn tới bàn thắng của Mbappe và Leandro Paredes.

Nếu may mắn hơn trong trận đấu này, thì Messi cũng có thể điền tên lên bảng điện tử. Tuy nhiên, rất tiếc là pha dứt điểm kỹ thuật trong những phút cuối trận của anh, bóng đã tìm đến trúng cột dọc. Thắng trận với tỷ số 3-0, PSG đã tiến rất gần đến chức vô địch Ligue 1 mùa giải năm nay. Sau 28 vòng đấu, họ đã tạo ra cách biệt với Marseille và Nice lên 15 điểm.

Highlights trận đấu giữa PSG vs Bordeaux: TẠI ĐÂY