Chiều hôm nay (ngày 12/03) sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu nằm trong khuôn khổ vòng 4 V.League 1 mùa giải 2022. Tâm điểm ngày hôm nay là màn so tài giữa CLB Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đây là trận đấu đầu tiên của CLB Hà Nội tại mùa giải này sau khi đội bóng gặp vấn đề về nhân sự do dính COVID-19. Đội khách đang đối mặt với khủng hoảng chấn thương khi danh sách cầu thủ chấn thương có thêm cái tên Võ Huy Toàn.

Tiền vệ Võ Huy Toàn của CLB TP. Hồ Chí Minh  đã gặp chấn thương trong buổi tập làm quen sân vận động Hàng Đẫy ngay trước ngày thi đấu với CLB Hà Nội. Tiền vệ sinh năm 1993 nghi bị đau cơ háng và chưa đạt thể trạng tốt nhất. Thể trạng này có thể khiến Huy Toàn vắng mặt trong trận đấu với đội bóng Thủ đô. Nếu vậy, đây sẽ là thiệt thòi cho đội quân của huấn luyện viên Trần Minh Chiến trong chuyến làm khách lần này. Trước đó, CLB TP. Hồ Chí Minh đang thiếu vắng một số trụ cột cũng với lý do chấn thương.

Về phía đội chủ nhà, theo thông tin mới nhất ON Sports nhận được, chỉ gần 12 tiếng trước giờ bóng lăn trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội và TP. HCM, đội chủ nhà đã gặp phải tin bất lợi khi thủ thành Tấn Trường thông báo tái mắc CV-19. Hiện giờ đội bóng Thủ đô chỉ còn thủ thành Văn Công âm tính để có thể ra sân tối nay.

Trận đấu giữa hai đội Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc 19:15, thứ 7, 12/03, trực tiếp trên ON Football.

Link xem trực tiếp trận đấu giữa CLB Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lịch đá bù của CLB Hà Nội tại V.League 1 – 2022