Một khi Liverpool được chơi tại Anfield, đội bóng này như được tiếp thêm 100% sức mạnh. Cần phải quay trở về thời gian tháng 11/2020 khán giả mới thấy được thất bại gần nhất trên sân nhà của Liverpool. Và thời điểm đó, đội bóng đánh bại The Kop là một  đại diện của Serie A.

Lần gần nhất Liverpool thất bại tại Anfield ở Champions League là trước Atalanta. Rạng sáng nay (09/03), Inter Milan tái lập thành tích được cho bất khả thi này với siêu phẩm của Lautaro Martínez. Cú sút khó tin của tiền đạo người Argentina là một trong những nỗ lực ấn tượng nhất của Inter trong 90 phút tại Anfield. Nhưng trớ trêu là chỉ ít phút sau, sự hưng phấn của họ bị dập tắt với chiếc thẻ đỏ của Alexis Sanchez.

Tổng tỷ số lúc này là 2-1 nghiêng về phía Liverpool nhưng hi vọng gỡ hòa của Inter gần như bằng 0. Trên thực tế, đội chủ nhà đã chơi một trận không tệ, vấn đề là có tới 3 lần bóng đi trúng khung gỗ. Đồng thời, họ cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn khác. Dù sao, Inter cũng chỉ có thể đưa bóng vào lưới Alisson Becker đúng 1 lần và đành chấp nhận nhìn Liverpool giành vé tiến vào tứ kết với tổng tỷ số 2-1.

Bài viết liên quan

Lewandowski lập kỷ lục khi Bayern Munich thắng đậm Salzburg