Vòng 4 V.League 1 – 2022 là lượt trận cuối cùng trước khi các câu lạc bộ nghỉ nhường chỗ cho hệ thống giải đấu của đội tuyển quốc gia. Tâm điểm của vòng đấu này là Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón Viettel trên sân nhà.

Mặc dù chưa có sự khởi đầu tốt nhưng việc đội bóng phố Núi được thi đấu trên sân nhà cùng với sự trở lại của một vài trụ cột quan trọng là tín hiệu tích cực để họ hướng đến một chiến thắng đầu tiên.

Hữu Tuấn đã vắng mặt hai vòng qua do nhiễm COVID-19. Nhưng vòng đấu tới đây, trung vệ này lại có thể trở lại. Trong ngày hôm nay (08/03), anh sẽ tham gia tập luyện cùng các đồng đội. Tuy nhiên, vấn đề lo ngại nhất với số 15 của Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ với ON Football chính là yếu tố thể lực để chơi trọn 90 phút khi COVID-19 có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thể trạng của Hữu Tuấn.

Sau khi lượt trận tuần này khép lại, V.League sẽ có quãng nghỉ 4 tháng. Đó là khoảng thời điểm lãnh đạo Hoàng Anh Gia Lai tính tới phương án thay thế mặt cỏ sân Pleiku từ lá gừng sang lá kim. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ là những người từng tham gia cải tạo sân vận động Bà Rịa Vũng Tàu. Thực tế chất lượng mặt sân của Hoàng Anh Gia Lai vẫn được đánh giá cao nhưng cỏ lá kim sẽ phù hợp hơn với xu thế mới.

Trận đấu giữa hai đội Hoàng Anh Gia Lai và Viettel sẽ diễn ra vào lúc 17:00, thứ 6, ngày 11/03, được trực tiếp trên kênh ON Football.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu V.League 1 – 2022 vòng 4 từ ngày 11-13/03

Văn Đức tỏa sáng giúp SLNA giành chiến thắng trước HAGL