Trong chiều ngày 06/03, các trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng 3 V.League 1 – 2022 đã diễn ra. Đáng chú ý là đã có những diễn biến rất hấp dẫn trên sân Lạch Tray khi nơi đây đã thực sự trở thành một chảo lửa trong ngày mà Hải Phòng tiếp đón Đông Á Thanh Hóa.

Những sắc áo đỏ của cổ động viên chủ nhà đã phủ kín khán đài A và B của sân vận động Lạch Tray Hải Phòng. Nhưng sức nóng ở đây đã phần nào giảm xuống khi Văn Thắng – một người cũ của Hải Phòng ghi bàn giúp đội khách vươn lên dẫn trước.

Kết quả Hải Phòng và Thanh Hóa (ảnh: VPF)
Kết quả Hải Phòng và Thanh Hóa (ảnh: VPF)

Không chịu mất điểm, đoàn quân của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm dồn toàn lực tấn công và niềm vui đã đến với họ ở ngay đầu hiệp 2 với pha dứt điểm bằng đầu chuẩn xác của Rimario. Sau tình huống này, chân sút của đội chủ nhà đã gặp chấn thương nhưng anh vẫn tiếp tục thi đấu với tấm băng quấn quanh đầu.

Kết quả Hải Phòng và Thanh Hóa (ảnh: VPF)
Kết quả Hải Phòng và Thanh Hóa (ảnh: VPF)

Những phút sau đó dù rất cố gắng nhưng cả hai đội đều không có thêm bàn thắng. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 1-1.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận đấu: “Các bạn biết rằng, trận đấu hòa là bình thường, kể cả hôm nay đội bóng Hải Phòng thua, không phải là cứ đá đâu thắng đấy. Trận đấu hôm nay Hải Phòng có thể thua là chuyện bình thường. Tùy cục diện trận đấu. Các bạn biết Thanh Hóa không phải là đội kém.  Chúng ta đừng nghĩ Hải Phòng là đội mạnh mà lúc nào đá cũng thắng được. Trận hôm nay may mắn chúng tôi có kết quả tốt, nếu thua tôi cũng hài lòng”.

Người đồng cấp của HLV Petrović: “Tôi đánh giá cao Hải Phòng ở mùa giải năm nay. Không chỉ ở trận đấu này. Họ tự tin cầm bóng triển khai và áp đặt lối chơi. Cả ngoại binh và nội binh đều có chuyên môn tốt”.

Bài viết liên quan

Highlights trọn vẹn V.League 1 – 2022