Hoàng Anh Gia Lai từ lâu vẫn theo đuổi lối chơi tấn công. Đặc biệt dưới thời huấn luyện viên Kiatisuk từ trước tới nay triết lý này ngày càng được đề cao. Trận đấu mở màn mùa giải, đội bóng phố Núi có trận hòa không bàn thắng trên sân khách. Được trở về trân sân nhà Pleiku để tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – một chiến thắng, thậm chí là thắng đậm là điều mà đội bóng này hướng tới.

Hoàng Anh Gia Lai không có giấu giếm ý đồ tấn công khi tiếp đón Hà Tĩnh trên sân nhà. Có những thời điểm, đoàn quân của huấn luyện viên Kiatisuk kiểm soát bóng lên tới 68%. Tuy nhiên, đội khách cũng chủ động chơi phòng ngự với số đông dưới sự chỉ huy của đội trưởng Janclesio.

Liên tục Văn Thanh và Brandao có những cơ hội trong hiệp 1, Công Phượng Mauricio có những cơ hội trong hiệp 2 nhưng đều thất bại trong việc đưa bóng vào khung thành của Dương Quang Tuấn.

Ở phần sân đối diện, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công tìm kiếm cơ hội từ những pha phản công. Văn Hiệp có cơ hội tốt để mở tỷ số trận đấu nhưng không tận dụng thành công. Trận đấu khép lại với kết quả hòa 0-0. Trận thứ hai liên tiếp không ghi được bàn thắng đã chỉ ra nhiều điểm khắc phục của Hoàng Anh Gia Lai mà nổi bật trong đó là sự tự tin của các cầu thủ.

Nguyễn Văn Toàn chia sẻ sau trận đấu: “Qua hai trận đấu, em cảm thấy bản thân em và đội không có sự tự tin và di chuyển một cách tốt nhất khi mọi người cảm thấy chưa bắt nhịp được giải đấu. Em hi vọng những trận đấu tới đội sẽ làm quen hơn và lấy lại sự tự tin vốn có”.

Highlights trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu và xem trực tiếp trọn vẹn V.League 1 vòng 3 từ ngày 05-06/03