Thêm một vòng đấu với sự lấn lướt của các vị khách. Trong ngày mở màn, thành tích tốt nhất của các đội chủ nhà là hòa. Đến loạt trận chiều qua thuộc khuôn khổ vòng 2 V.League 1, Becamex Bình Dương và Topenland Bình Định đều có được trọn vẹn 3 điểm trong chuyến hành quân của mình.

Ảnh: V.League 1

Bàn thắng của Quế Ngọc Hải có thể làm nức lòng bất cứ ai theo dõi trận đấu, nhưng lại chẳng đủ để Sông Lam Nghệ An có điểm ngay tại thành Vinh. Bởi Topenland Bình Định đã thi đấu tốt hơn so với trận mở màn. Cùng với sự trở lại của huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng, họ đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng.

Ngay sau tình huống cứu thua của Văn Hoàng, Rafaelson có tình huống quân bình tỷ số với cú ra chân rất nhạy bén. Sang đến hiệp 2, pha bóng phối hợp mẫu mực mang lại thành quả cho đội khách. Ngoại binh khác trên hàng công là Jeremie Lynch ấn định chiến thắng 2-1.

Topenland Bình Định lội ngược dòng thành công trước Sông Lam Nghệ An (ảnh: Topenland Bình Định FC)
Topenland Bình Định lội ngược dòng thành công trước Sông Lam Nghệ An (ảnh: Topenland Bình Định FC)

Ông Nguyễn Đức Thắng trả lời phỏng vấn sau trận đấu: “Tôi nghĩ ngày hôm nay, đầu tiên là yếu tố tinh thần thi đấu của các bạn ấy. Các bạn ấy đã vượt qua sức khỏe của bản thân hiện có. Nỗ lực rất nhiều. Điều đó làm nên chiến thắng ngày hôm nay và các bạn ấy chơi hợp lí khi chúng tôi đánh giá Sông Lam Nghệ An là một đối thủ mạnh”.

Highlights trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Topenland Bình Định: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu và trực tiếp trọn vẹn V.League 1 – 2022 vòng 2

Lịch thi đấu và xem trực tiếp trọn vẹn V.League 1 vòng 3 từ ngày 05-06/03