Màn chạm trán giữa SLNA và Topenland Bình Định trong khuôn khổ V.League 1 – 2022 được nhiều người chờ đợi. Đây đều là những đội bóng có sự đầu tư mạnh mẽ khi mùa giải mới khởi tranh. Tuy vậy, nếu đội chủ sân Vinh có được 3 điểm ngay ở ngày mở màn thì đội bóng đất võ lại trắng tay. Ngày thi đấu hôm nay, Sông Lam Nghệ An còn có sự tiếp lửa ngay trên khán đài.

Ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà 2022, CLB Sông Lam Nghệ An quyết định mở bán 2.000 vé cho các cổ động viên vào theo dõi trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Topenland Bình Định. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, ban tổ chức sân Vinh đã lên phương án bán vé theo phương thức dãn cách ghế ngồi cho khán giả. Mọi quy định sẽ đều được giám sát chặt chẽ.

Sự chuẩn bị về lực lượng trước trận đấu trên sân khách của Topenland Bình Định là khá tích cực. HLV Nguyễn Đức Thắng vừa đón chào sự trở lại của một số cầu thủ sau khi bị nhiễm COVID-19 như Đặng Văn Trâm, Vũ Hữu Quý. Với việc nhận thất bại ở vòng 1, các cầu thủ đội bóng đất võ đang rất tập trung cho cuộc đối đầu sắp tới.

Về phía Sông Lam Nghệ Anh, đoàn quân của huấn luyện viên Huy Hoàng không có tổn thất về lực lượng cho tới thời điểm này khi các cầu thủ trụ cột đều đảm bảo sức khỏe. Tuy vậy, đối mặt với Bình Định khao khát có điểm số đầu tiên ở mùa giải mới, đội bóng xứ Nghệ cũng rất thật trọng.

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ trước trận đấu: “Mục tiêu của chúng tôi là vào sân thi đấu hết mình và giành chiến thắng và kết quả tốt nhất. Không phải chỉ Bình Định mà tất cả các đội thi đấu đều là đội mạnh. Đội Bình Định tuyến nào cũng mạnh”.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu và trực tiếp trọn vẹn V.League 1 – 2022 vòng 2

Bình Định ngậm ngùi nhìn Viettel rời sân Quy Nhơn với 3 điểm