Chiều qua (25/02), V. League 2022 chính thức khai màn. Ở loạt đấu đầu tiên, Topenland Bình Định đã ngậm ngùi nhìn Viettel rời sân Quy Nhơn với 3 điểm.

Trận đấu này đội chủ nhà không có sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Nguyễn Đức Thắng cùng với sự thiếu vắng hàng loạt trụ cột vì lí do nhiễm COVID-19.

Với một đội hình chắp vá khi đón tiếp Viettel, Topenland Bình Định lại thi đấu ổn định và tạo được nhiều pha bóng nguy hiểm hơn về phía khung thành đội khách. Tiếc rằng, lần lượt Xuân Nam và Rafaelson đã không thể tận dụng thành công những cơ hội có được. Nói cách khác, thần may mắn đã không đứng về phía đội chủ nhà trong trận đấu này.

Ảnh: Topenland Bình Định FC

Về phía Viettel, sau hiệp đấu đầu tiên có phần nhạt nhòa, đội quân của huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã bắt nhịp tốt hơn ở hiệp 2. Từ một pha bóng cố định, đội khách đã có được bàn thắng mở tỷ số – đội trưởng Bùi Tiến Dũng xuất hiện đúng thời điểm để mang về bàn mở tỷ số.

Người đã chuyền bóng để loại bỏ hệ thống phòng ngự của Topenland Bình Định là Hoàng Đức. Nỗ lực của đội chủ nhà sau bàn thua không những không giúp họ tìm được bàn gỡ mà ở giây bù giờ cuối cùng Geovane Magno đã nhấn chìm hi vọng với pha lập công đầy tinh tế nâng tỷ số lên 2-0 cho Viettel.

Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Đội bóng đất võ đã để thua đầy tiếc nuối trong trận đấu mở màn. Còn Viettel đã được hưởng trọn 3 điểm đầu tiên của mùa giải.

Bài viết liên quan

Topenland Bình Định xin hoãn trận đấu với Viettel, Quang Hải trở lại tập luyện

Danh sách đăng ký thi đấu của 13 CLB tại Night Wolf V.League 1 – 2022