Lịch thi đấu, kênh và link xem trực tiếp cập nhật mới nhất các trận đấu V.League 1 – 2022 vòng 1.

V.League 1 – 2022 vòng 1 sẽ khởi tranh ngày hôm nay (25/02) với 3 trận đấu, gồm: Becamex Bình Dương và Sông Lam Nghệ An, Topenland Bình Định và Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng. Ngoài ra, do không đủ cầu thủ thi đấu vì dịch bệnh COVID-19, trận đấu giữa CLB Hà Nội và Đông Á Thanh Hóa đã hoãn. Lịch thi đấu giữa hai đội sẽ được cập nhật sớm nhất.

Hải Phòng sẽ làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Thật may cho HLV Chu Đình Nghiêm khi ông có được đội hình tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Hải Phòng từng có thời điểm mất tới 17 cầu thủ vì dương tính với COVID-19. Thậm chí mới đây ít ngày Rimario còn tái nhiễm. Nhưng giờ, nỗi lo thiếu quân của ban huấn luyện đã ở lại phía sau. Ngoại trừ Hữu Phúc vẫn trong thời gian cách ly, Hoa Hùng và Phú Nguyên vì chấn thương mà vắng mặt thì trong tay huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đang có đội hình tối ưu. Tiến Dụng, Moses, Hải Huy hay Joseph đều sẵn sàng xung trận. Và các trụ cột trải đều các tuyến sẽ là nhân tố quan trọng giúp đội bóng hướng tới mục tiêu có điểm.

Điều tương tự cũng đến với Topenland Bình Định khi vào phút chót đội đã có đủ số lượng cầu thủ cần thiết để trận đấu với Viettel diễn ra theo kế hoạch. Trước đó, Bình Định từng có ý định xin hoãn vì nhân sự quá thiếu. Nhưng hiện giờ, đội bóng đã khả quan hơn. Thậm chí, ban huấn luyện đã có được bộ khung mạnh với những cái tên như: Hồ Tấn Tài, Hendrio, Rafaelson. Đội bóng đất võ sẽ có 17 cầu thủ. Điều đáng tiếc nhất là huấn luyện viên trưởng Nguyễn Đức Thắng sẽ vắng mặt vì nhiễm COVID-19.

Ngày mai (26/02), hai trận đấu còn lại sẽ diễn ra, gồm: Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn và SHB Đà Nẵng. Trong đó, trận đấu giữa CLB Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai trên sân Thiên Trường sẽ được lựa chọn tổ chức Lễ khai mạc V.League 1 – 2022.

Bất kỳ câu lạc bộ nào cũng muốn bắt đầu mùa giải mới năm nay bằng kết quả thuận lợi. Để có được chuẩn bị tốt nhất, ban huấn luyện CLB Sài Gòn đã không mở cửa để truyền thông tác nghiệp trước ngày diễn ra trận gặp SHB Đà Nẵng. Sự thận trọng của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương cũng nhằm giúp các học trò có sự tập trung tối đa tại V.League 2022. CLB Sài Gòn đã làm mới nhân sự của mình bằng việc đem về sân Thống Nhất cả 3 ngoại binh lần đầu tiên đến với giải đấu này.

Lịch thi đấu và kênh trực tiếp 5 trận đấu trong khuôn khổ V.League 1 – 2022 vòng 1 cụ thể như sau:

Lịch thi đấu và kênh trực tiếp 5 trận đấu trong khuôn khổ V.League 1 - 2022 vòng 1
Lịch thi đấu và kênh trực tiếp 5 trận đấu trong khuôn khổ V.League 1 – 2022 vòng 1

Bài viết liên quan