Becamex Bình Dương với đầy đủ lực lượng đã sẵn sàng đón tiếp câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An trong trận đấu đầu tiên tại V.League 2022. Mục tiêu của huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh đương nhiên là giành 3 điểm khi thi đấu trên sân nhà. Bởi đội bóng này không có trường hợp nào dương tính với COVID-19 hay gặp chấn thương nặng.

Dự đoán có thưởng trận Becamex Bình Dương và SLNA
Dự đoán có thưởng trận Becamex Bình Dương và SLNA

Trước thềm trận ra quân, trong tay huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh đang có trong tay những gương mặt tốt nhất. Cùng với việc thi đấu trên sân nhà, Becamex Bình Dương đang có lợi thế rất lớn trước Sông Lam Nghệ An.

HLV Đặng Trần Chỉnh chia sẻ: “Không chỉ riêng tôi mà tất cả các cầu thủ CLB Becamex Bình Dương đặt mục tiêu trận đấu đầu tiên trên sân nhà phải giành lấy toàn bộ số điểm. Người ta nói đầu xuôi đuôi lọt. Trận đấu đầu tiên suôn sẻ thì trận đấu tiếp theo thi đấu với tâm lý thoải mái hơn nhiều”.

Trước một Sông Lam Nghệ An thay da đổi thịt với nhiều bản hợp đồng chất lượng đội bóng đất thủ sẽ phải có tính toán hợp lí. Trong đó, dĩ nhiên Quế Ngọc Hải hay Trọng Hoàng là hai cái tên được dự đoán sẽ gây nhiều khó khăn cho Tiến Linh.

Tiến Linh trả lời phỏng vấn trước trận đấu
Tiến Linh trả lời phỏng vấn trước trận đấu

Tiến Linh chia sẻ: “Thực sự Sông Lam Nghệ An trong mùa giải năm nay có rất nhiều chuyển động về thị trường chuyển nhượng cũng như mang về rất nhiều hảo thủ của đội tuyển quốc gia. Trong đó có những đồng đội trên đội tuyển quốc gia của Linh: Trọng Hoàng cũng như Quế Ngọc Hải. Tất cả các cầu thủ của Sông Lam Nghệ An đều có chuyên môn tốt cũng như nhiều năm thi đấu ở V.League. Không chỉ những cá nhân mà cả tập thể Sông Lam Nghệ An đều rất đồng đều. Hi vọng trận đấu sắp tới Linh cũng như toàn đội sẽ thể hiện một tinh thần bùng nổ nhất. Hi vọng giữ 3 điểm ở lại với sân vận động”.

Với điểm tựa sân nhà và quyết tâm lớn, CLB Becamex Bình Dương đủ cơ sở để tự tin họ sẽ giành 3 điểm trước CLB Sông Lam Nghệ An đang thiệt quân vì COVID-19.

Dự đoán có thưởng trận đấu giữa Becamex Bình Dương và SLNA

Trận đấu giữa hai đội bóng sẽ diễn ra lúc 17h ngày 25/02. Mời Quý khán giả chú ý đón xem trực tiếp trận đấu CLB Becamex Bình Dương và CLB Sông Lam Nghệ An và cùng tham gia tương tác dự đoán có thưởng theo link: TẠI ĐÂY

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng.

Thể lệ tham gia dự đoán trúng thưởng: TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Danh sách đăng ký thi đấu của 13 CLB tại Night Wolf V.League 1 – 2022