Sau khi ghi bàn trong trận ra mắt câu lạc bộ, chân sút được kỳ vọng là Dusan Vlahovic đã tịt ngòi liên tiếp 3 trận. Trùng hợp là Juventus cũng không chơi tốt trong thời gian này khi chỉ có kết quả hòa ở cả hai vòng gần nhất tại Serie A.

Sáng nay (23/02), người hâm mộ “bà đầm già thành Turin” kỳ vọng tân binh người Xéc-bi tiếp tục tỏa sáng trong một trận ra mắt khác khi anh có lần đầu tiên thi đấu trong Champions League.

Kết quả Juventus vs Villarreal: Vlahovic ghi bàn trong trận ra mắt tại Champions League
Kết quả Juventus vs Villarreal: Vlahovic ghi bàn trong trận ra mắt tại Champions League

Khi các khán giả còn chưa kịp ngồi ấm chỗ, Dusan Vlahovic đã mở tỷ số cho Juventus trong chuyến làm khách trên sân của Villarreal. Chỉ cần 32 giây là đủ để chân sút người Xéc-bi ghi bàn trong trận ra mắt tại Champions League.

Sau bàn mở tỷ số, thầy trò Allegri chủ động nhường lại thế trận cho đội chủ nhà và rình rập chờ thời cơ phản công. Hình ảnh quen thuộc của họ ở mùa giải năm nay. Villarreal không tạo ra nhiều cơ hội trước hàng thủ phòng ngự chặt chẽ của đội khách, nhưng đó đều là những cú dứt điểm nguy hiểm.

Dani Parejo  đã khiến cho các khán đài tại El Madrigal sôi động trở lại nhờ pha dứt điểm cận thành ở phút thứ 66. Sau khi bị gỡ hòa, Juve vùng lên, dâng cao đội hình và dồn ép đối thủ nhưng không thể uy hiếp khung thành của Rulli.

Tỷ số chung cuộc trận lượt đi giữa Villarreal và Juventus là 1-1 và hai đội sẽ phân thắng bại tại Allianz vào tháng 3 tới đây.