Do huấn luyện viên Park Hang-seo bận cầm quân đá vòng loại World Cup nên dẫn dắt đội tuyển U23 rất có thể sẽ là đồng hương của ông Park.

Ông Park Choong Kyun
Ông Park Choong Kyun

Với diễn biến này, không loại trừ khả năng nhân vật người Hàn Quốc thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian tới chính là ông Park Choong Kyun khi vị chiến lược gia người Hàn Quốc mới đây đã chia tay CLB Hà Nội vì lý do cá nhân. Trong thời gian giải đấu quốc nội tạm dừng, ông Park Choong Kyun từng lên tuyển làm trợ lí cho HLV Park Hang-seo tại vòng loại thứ hai World Cup.

Trước mắt, trợ lý người Hàn Quốc Chun Jae-ho, 42 tuổi, sắm vai huấn luyện viên trưởng tạm quyền ở CLB Hà Nội. Việc huấn luyện viên Park Choong Kyun thay thế huấn luyện viên Park Hang-seo dẫn dắt U23 hiện mới chỉ là đồn đoán. Việc này có thành sự thực hay không chỉ tương lai mới biết được.

Chun Jae-ho, 42 tuổi, sắm vai huấn luyện viên trưởng tạm quyền ở CLB Hà Nội
Chun Jae-ho, 42 tuổi, sắm vai huấn luyện viên trưởng tạm quyền ở CLB Hà Nội

Huấn luyện viên Park Choong Kyun ra nhập câu lạc bộ Hà Nội từ tháng 04/2021 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Và cho tới thời điểm chia tay đội bóng Thủ đô, vị chiến lược gia người Hàn Quốc tại vị tổng cộng 305 ngày. Trong thời gian cầm quân tại đội bóng thủ đô, ông mới chỉ có 2 trận tại V.League với thành tích một thắng và một thua.