Sự kiện tâm điểm của thể thao trong nước trong 24 giờ qua chính là Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam năm 2021. Sau khi kết quả được công bố, chủ nhân của những giải thưởng này đã chia sẻ những cảm xúc riêng và động lực để phấn đấu trong tương lai.

Tối ngày 16/02, tại nhà hát thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Giải thưởng này đã tìm ra những gương mặt xứng đáng cho từng danh hiệu cao quý.

  • Ở hạng mục nam, Nguyễn Hoàng Đức đã xuất sắc vượt qua Quang Hải và Tiến Linh để lần đầu tiên giành Quả bóng Vàng, Quang Hải và Tiến Linh lần lượt giành danh hiệu Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng.
  • Ở hạng mục cho nữ, tiền đạo Huỳnh Như tiếp tục giành danh hiệu cao nhất. Theo sau đó, Quả bóng Bạc Hải Yến và Quả bóng Đồng Bích Thuỳ.
  • Thủ môn Hồ Văn Ý sau một năm thi đấu thành công đã giành danh hiệu Quả bóng Vàng 2021 ở hạng mục Futsal. Châu Đoàn Phát và Nguyễn Minh Trí lần lượt giành được Quả bóng Bạc và Quả bóng Đồng.
Hoàng Đức, Huỳnh Như, Hồ Văn Ý là chủ nhân của 3 giải thưởng Quả bóng Vàng 2021
Hoàng Đức, Huỳnh Như, Hồ Văn Ý là chủ nhân của 3 giải thưởng Quả bóng Vàng 2021

“Lần đầu tiên nhận được Quả bóng Vàng em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Trải qua một năm em thi đấu ảnh hưởng rất nhiều của dịch bệnh và Futsal đã mang lại những dấu ấn đặc biệt cho người hâm mộ. Em cảm thấy rất vui” Hồ Văn Ý – Quả bóng Vàng Futsal 2021 chia sẻ.

Tiền đạo Huỳnh Như – Quả bóng Vàng nữ 2021 nói: “Như cảm thấy rất vui và cảm thấy rất vinh dự khi có mặt ở đây ngày hôm nay. Đây là cái giải thưởng mà nó sẽ làm cho Như thi đấu tốt hơn ở giải đấu sắp tới.”

Chủ nhân Quả bóng vàng 2021 – tiền đạo Hoàng Đức chia sẻ: “Như em đã chia sẻ trên sân khấu là cảm xúc của em rất bất ngờ. Chỉ biết là vui mừng và hạnh phúc cho tới thời điểm này. Đây cũng là giải thưởng đầu tiên em nhận được Quả bóng Vàng. Đây là bước khởi đầu của cá nhân em. Em mong rằng các năm tới em sẽ nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia”.

Ảnh: VFF