MU ra sân trong trận đá bù vòng 18 Ngoại hạng Anh. Đây là thời điểm mà tập thể “Quỷ đỏ” phải chịu rất nhiều áp lực, đặc biệt là Cristiano Ronaldo. Và đối thủ của họ lại chẳng hề dễ chịu. Đó chính là câu lạc bộ Brighton.

Không nhiều đội bóng tại Ngoại hạng Anh có thể áp đặt thế trận cho Brighton. Và thực tế là Manchester United đã gặp rất nhiều khó khăn trong 45 phút đầu tiên. Thế nhưng giữa vô vàn những áp lực, “Quỷ đỏ” vẫn có được điều họ cần. Đó là bàn thắng khai thông thế bế tắc đồng thời giải toả áp lực cho toàn đội, cũng như của ngôi sao Cristiano Ronaldo. Pha lập công ở phút thứ 51 là bàn thắng đầu tiên trong năm 2022 của CR7 và anh cũng chấm dứt chuỗi 6 trận tịt ngòi.

Bruno Fernandes mới mang về bàn thắng thứ hai cho MU
Bruno Fernandes mới mang về bàn thắng thứ hai cho MU

Mọi chuyện càng dễ dàng hơn với đội chủ nhà khi chỉ 3 phút sau, trung vệ Lewis Dunk của Brighton bị truất quyền thi đấu. Kể từ đó, Man United tạo ra vô số cơ hội. Tuy nhiên, phải đến phút bù giờ thứ 7, Bruno Fernandes mới mang về bàn thắng thứ hai sau một pha phản công nhanh.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 và vô vàn những tiếng thở phào nhẹ nhõm của những người yêu mến “Quỷ đỏ”. Hơn thế nữa, 3 điểm vô cùng quan trọng này đã đưa thầy trò ông Ralf Rangnick trở lại top 4.

Bài viết liên quan

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 26 trên K+ từ ngày 19-20/02