Tại buổi Lễ xuất quân, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An đã đặt mục tiêu lọt top 3 V. League 2022, đồng thời công bố 3 ngoại binh cho mùa giải 2022 là: Michael Olaha, Abdul Basit và Mark Mkongho. Ngoài ra, đội bóng xứ Nghệ cũng chiêu mộ thành công trung vệ Thiago Melo. Cầu thủ nhập tịch sinh năm 1991 sẽ thi đấu với cái tên Trường An.

Ngoài việc công bố các bản hợp đồng mới, CLB Sông Lam Nghệ An còn nhận được tin vui khác khi đội bóng này nhận được thêm tài trợ từ Công ty cổ phần Eurosun Việt Nam. Như vậy, cùng với nhà tài trợ trang phục Grand Sport, chiếc áo thi đấu của tiền đạo Quế Ngọc Hải cùng đồng đội ở mùa giải 2022 còn có sự xuất hiện của hai thương hiệu gạo A An và Eurosun Việt Nam.

Với việc đầu tư mạnh mẽ, ban lãnh đạo câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An cũng mạnh dạn đặt ra mục tiêu là lọt vào top 3 V. League 2022 cho HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng cùng các học trò.

HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ: “Về mục tiêu thì thứ hạng cao nhất trong số các đội dẫn đầu giải V. League. Còn tất cả các cầu thủ đang thi đấu xa nhà, ai là người con xứ Nghệ đều khát khao cống hiến cho đội bóng xứ Nghệ. Tôi phấn khích trước mùa giải mới đặc biệt là đá trên sân khách cũng như sân nhà thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là tinh thần xứ Nghệ. Khán giả xứ Nghệ đến sân nhiều thì các cầu thủ tinh thần tăng cao. Đấy là bản sắc của Sông Lam Nghệ An”.

Về ngoại binh, ông nói: “Qua tuyển chọn, ban huấn luyện đánh giá cao các cầu thủ ngoại. Trong thời gian vừa rồi, sự gắn kết các bạn, tôi thấy sự ăn ý rõ nét. Quan trọng là vấn đề thời gian, tâm lý. Đó là công việc của chúng tôi sẽ làm với các cầu thủ để tiến về phía trước với sự đoàn kết”.

Bài viết liên quan

Các CLB ấn định thời gian tổ chức Lễ xuất quân