CLB Hà Nội chia tay trung vệ Đình Trọng là thông tin khiến các cổ động viên của đội bóng thủ đô cảm thấy hụt hẫng trong 24 giờ qua. Mới đây, trên trang cá nhân, Đình Trọng đã giải thích lý do anh rời đội bóng.

Tâm thư trên trang cá nhân của Đình Trọng
Tâm thư trên trang cá nhân của Đình Trọng

Đình Trọng mong tất cả những người yêu mến anh hiểu rằng, đây là một quyết định vô cùng khó khăn với bản thân sau một thời gian dài suy nghĩ. Tiếc nuối khi không thể đồng hành cùng CLB Hà Nội, dù vậy trung vệ 25 tuổi coi đây là trang mới trong sự nghiệp và gửi lời cảm ơn tới toàn thể các thành viên CLB Hà Nội cùng bầu Hiển để có một Đình Trọng như ngày hôm nay.

Những dòng tâm sự của Đình Trọng đã nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ từ các đồng đội, huấn luyện viên tại CLB Hà Nội, cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tất cả đều gửi lời chúc may mắn và thành công đến Đình Trọng tại bến đỗ mới.

CLB Hà Nội giữ chân Quang Hải
CLB Hà Nội muốn giữ chân Quang Hải

Trong khi đó, cầu thủ cùng lứa với Đình Trọng là Quang Hải cũng sẽ hết hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 4 tới. Hiện tại, đội bóng thủ đô vẫn chưa thể hoàn tất việc giữ chân ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam. Lý do là bởi đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về các điều khoản mới và mọi thứ vẫn trong giai đoạn đàm phán.  

Bài viết liên quan

Quang Hải nên xuất ngoại hay không?